Mùa đông ấm

Hưởng ứng chương trình “Mùa Đông Ấm” của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Giáo dục phát động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào, đặc biệt là những em học sinh tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tiểu học Niêm Sơn, xã Niêm Sơn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Sau gần một tháng tổ chức kêu gọi và tổng hợp vật phẩm và tiền mặt, chương trình nhận được sự ủng hộ tích cực, nhiệt tình của 100% Chi đoàn toàn Trường.

Ngày 5/1/2018, Đoàn Trường ĐHGD đã tổ chức chuyến đi từ thiện “Mùa Đông ấm” đến trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tiểu học Niêm Sơn, xã Niêm Sơn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang để trao tận tay những món quà ý nghĩa cho các em học sinh ở đây.

Với điều kiện thời tiết tương đối thuận lợi, đoàn công tác kết hợp với chính quyền địa phương đã thực hiện lễ trao quà cho các em học sinh tiểu học vùng cao. Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Lê Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường ĐHGD, đồng chí Phàn Vần Pú – Phó Chủ tịch xã Niêm Sơn, đồng chí Trần Văn Sơn – Hiệu trưởng trường Tiểu học Niêm Sơn cùng gần 100 em học sinh của trường.

Đồng chí Lê Thanh Huyền phát biểu khai mạc chương trình

Đồng chí Phàn Vần Pú gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác

Mỗi phần quà bao gồm: 1 chiếc áo khoác, 1 chiếc mũ len, 1 đôi tất và 1 bình nước đã được đại diện đoàn công tác trao tận tay cho các em học sinh.

Bên cạnh đó, Đoàn trường ĐHGD đã trao tặng phần quà trị giá 5.500.00 tiền mặt để trường hoàn thiện dự án “Nhà lắp ghép” đang được triển khai.

Đ/c Lê Thanh Huyền trao tặng 5.500.00 cho trường Tiểu học Niêm Sơn

Hoạt động giao lưu với các em học sinh

Các em học sinh nhiệt tình với những hoạt động của đoàn công tác

Các em học sinh hứng khởi liên hoan cùng đoàn công tác

Chiều tối ngày 8/1, đoàn công tác đã hoàn thành nhiệm vụ và về đến Hà Nội an toàn. Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp khi đưa đến những món quà ý nghĩa, giúp những em học sinh vơi đi phần nào những cơn lạnh và có thêm những động lực để tiếp tục học tập dù điều kiện khắc nghiệt. Đồng thời, chương trình đã giúp những thành viên trong đoàn có thêm kiến thức, kỹ năng sống và hiểu được ý nghĩa sâu sắc của những chương trình tình nguyện vì cộng đồng.

05:01 08/01/2018

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ