Dấu ấn Trường ĐHGD trong hoạt động công tác xã hội

Trong 3 ngày (23-25/3/2018), tại trường Đại học Khoa học- Đại học Huế đã diễn ra nhiều hoạt động Kỷ niệm Ngày Công tác xã hội năm 2018: “Nghề công tác xã hội – vì sự phát triển bền vững của cộng đồng” nhằm mục đích tôn vinh giá trị cao quý của Nghề Công tác xã hội (CTXH), ghi nhận những đóng góp của những cá nhân, tổ chức hoạt động CTXH, thúc đẩy sự phát triển nghề CTXH cho Việt Nam.

Tại Lễ mitting trọng thể sáng ngày 24/3/2018, Trường Đại học giáo dục- ĐHQG Hà Nội vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh & XH về các hoạt động nhằm phát triển Công tác xã hội và TS.Nguyền Hồng Kiên nhận bằng khen đối với cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CTXH.

Trường Đại học Giáo Dục nhận bằng khen của Bộ Lao động- TBXH về những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CTXH

Đào tạo giáo viên, sư phạm toán, sư phạm vật lý, sư phạm hóa học, sư phạm lịch sử, sư phạm ngữ văn, học bổng, quản trị trường học, quản lý giáo dục

Việc trường Đại học giáo dục –ĐHQG Hà Nội và TS Nguyễn Hồng Kiên- Phó giám đốc trung tâm CTXH và PTCĐ được nhận bằng khen lần này là khởi đầu cho những nỗ lực tiếp theo của các cá nhân và nhà trường trong lĩnh vực CTXH. Trong những bước đi tiếp theo, ngoài việc vẫn tham gia vào các hoạt động như viết giáo trình, thực hiện dự án, nghiên cứu khoa học, tập huấn … như trước đây, lãnh đạo nhà trường đang chỉ đạo sát sao hướng đi chuyên sâu đúng theo thế mạnh của nhà trường đó là tham gia vào việc đào tạo CTXH trong trường học. Những hoạt động CTXH trước đây trở thành những hoạt động thực hành nhằm giúp việc mở ngành đào tạo đi đúng bản chất của lĩnh vực CTXH đó là khoa học thực hành, tạo được một cơ sở thực hành có bề dày thành tích khi nhà trường chính thức đào tạo lĩnh vực này.

TT CTXH&PTCĐ

11:03 27/03/2018