Cử SV tham dự diễn đàn sinh viên Châu Á với môi trường năm 2018

Thực hiện Công văn số 1101/ĐHQGHN-CTHSSV, ngày 03/04/2018 của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo về việc cử SV tham dự Diễn đàn sinh viên Châu Á với vấn đề Mội trường năm 2018 với chủ đề Gift from Tropical Rain Forest, Trường Đại học Giáo dục thông báo cụ thể như sau:

1. Thông tin chương trình: (Nội dung chi tiết trong file đính kèm)

- Thời gian: Từ ngày 01/08 - 05/08/2018.

- Địa điểm: Malaysia.

- Kinh phí: Do Ban Tổ chức sẽ đài thọ

2. Chỉ tiêu đề cử tham gia: 01 sinh viên.

3. Điều kiện xét tuyển: Sinh viên năm thứ 2 hoặc thứ 3 đáp ứng được các tiêu chí sau:

- Có chuyên ngành đang học tập, nghiên cứu về môi trường hoặc các lĩnh vực liên quan;

- Có sự quan tâm, hiểu biết sâu về vấn đề môi trường;

- Có trình độ tiếng Anh tốt đặc biệt trong giao tiếp, thảo luận các vấn đề liên quan, đạt chuẩn TOEIC từ 600 điểm trở lên hoặc điểm TOEFL iBT từ 62 điểm trở lên hay các chứng chỉ tương đương;

- Có kết quả học tập tốt; có ý thức kỷ luật cao; có khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội; có kỹ năng làm việc theo nhóm;

- Có chứng nhận đã tham gia các hoạt động cộng đồng liên quan đến vấn đề môi trường và bảo vệ mội trường.

4. Kế hoạch triển khai

- Cố vấn học tập thông báo thông tin học bổng cho các lớp sinh viên.

- Sinh viên đủ điều kiện đăng ký trực tuyến theo link:

https://goo.gl/forms/UkaDwRxnWuGRdmgk2 trước ngày 20/04/2018

- Nhà trường sẽ xét chọn hồ sơ đạt yêu cầu và thông báo trực tiếp cho các sinh viên được xét chọn.

-  Sau khi được xét chọn, sinh viên sẽ nộp hồ sơ đăng ký và danh sách xét chọn học bổng bản mềm và bản cứng (có chữ ký của CVHT và xác nhận của Ban Chủ nhiệm Khoa) về Phòng Công tác Học sinh & Sinh viên (Thùy Linh; ĐT: 02473017123 số lẻ 1102; email: nltlinh@vnu.edu.vn).

- Khoa Sư phạm, Khoa Các Khoa học Giáo dục và các đơn vị phối hợp thông tin rộng rãi cho sinh viên về Diễn đàn sinh viên Châu Á với vấn đề Mội trường năm 2018.

5. Hồ sơ đăng ký của sinh viên được viết bằng tiếng Việt và dịch sang tiếng Anh

- Bản tự giới thiệu về bản thân có dán ảnh – nêu rõ năng lực nổi trội cùng những khả năng có thể đóng góp vào các hoạt động chung nếu được lựa chọn tham gia đoàn đại biểu SV ĐHQGHN;

- Lý lịch khoa học;

- Bảng điểm học tập, có xác nhận của đơn vị đào tạo;

- Bài luận bằng tiếng Anh khoảng 1.000 - 1.500 từ về chủ đề ”Gift from Tropical Rain Forest”;

- Chứng chỉ tiếng Anh;

- Chứng nhận đã tham gia chương trình, hoạt động của các tổ chức quốc tế có sử dụng tiếng Anh;

- 01 bản phô tô hộ chiếu, còn giá trị sử dụng tối thiểu đến tháng 01/2019 (không cần dịch sang tiếng Anh);

- 01 bản phô tô thẻ SV (không cần dịch sang tiếng Anh);

- Các chứng nhận về: thành tích học tập, hoạt động Đoàn - Hội, nghiên cứu khoa học... nếu có (không cần dịch sang tiếng Anh).

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu SV xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25 cm x 43 cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (xét tuyển tham dự “Diễn đàn sinh viên Châu Á với vấn đề Mội trường năm 2018”, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

6. Thời gian nhận hồ sơ: trước 16 giờ 30’ thứ Sáu, ngày 27/04/2018

7. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Công tác Học sinh & Sinh viên, Phòng 102, nhà G7, Số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (mọi thắc mắc xin liên hệ cô Hà Thủy, ĐT: 02473017123 số lẻ 1102; email: thuyhtt@vnu.edu.vn).

Kính đề nghị các Phòng chức năng, các Khoa, cố vấn học tập, sinh viên các khối ngành triển khai thực hiện Thông báo này.

12:04 06/04/2018