Tư vấn tuyển sinh trực tuyến các ngành học tại Trường ĐHGD

Sự kiện Livestream tư vấn tuyển sinh trực tiếp diễn ra ngày 27/03 do Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN tổ chức là chương trình hướng đến các sĩ tử chuẩn bị tham dự Kỳ thi đại học chính quy năm 2018.

Ban tư vấn tuyển sinh trực tuyến gồm PGS.TS Phạm Văn Thuần – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Bá Ngọc – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Trung Kiên – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, PGS.TS Trần Thành Nam – Trưởng khoa Các Khoa học Giáo dục và nhóm hỗ trợ tuyển sinh.

Mục đích của Buổi tư vấn nhằm cung cấp đầy đủ nhất các thông tin tuyển sinh năm 2018: phương thức tuyển sinh đại học chính quy của ĐHQGHN và của Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN; Giới thiệu các ngành đào tạo, chính sách ưu đãi; Cơ hội học bổng, cơ hội việc làm của sinh viên theo học các ngành đào tạo của Trường.

Quý vị phụ huynh và các thí sinh quan tâm có thể xem chi tiết Buổi Tư vấn tuyển sinh trực tuyến tại video dưới đây:

UED Media

08:04 09/04/2018