Tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia “Hệ thống giáo dục mở trong bối cảnh tự chủ giáo dục và hội nhập quốc tế”

Căn cứ vào Thông báo số 3 ngày 6 tháng 4 năm 2018 của Hiệp hội các  trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam về việc tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia “Hệ thống giáo dục mở trong bối cảnh tự chủ giáo dục và hội nhập quốc tế”, Trường Đại học Giáo dục thông báo thông tin về Hội thảo như sau:

1. Chủ đề: “Hệ thống giáo dục mở trong bối cảnh tự chủ giáo dục và hội nhập quốc tế ”.
  2. Thời gian:
  • Thời gian tổ chức hội thảo: 08h00, thứ Tư, ngày 16 tháng 5 năm 2018.
  1. Địa điểm: Tầng 10 Thư viện điện tử Tạ Quang Bửu, số 01 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thông tin về Giấy mời tham dự Hội thảo chính thức sẽ được Ban tổ chức gửi tới các nhà khoa học đã đăng ký tham dự.

Đề nghị lãnh đạo các đơn vị thông báo đến toàn thể cán bộ giảng viên đã có bài viết và các nhà khoa học có nhu cầu tham gia Hội thảo.

Trân trọng thông báo./.

03:04 19/04/2018