LINE OF TIME 2018 – RELY 2014

Line Of Time 2018 - Reply - nơi ghi lại dấu ấn chặng đường 4 năm của bạn, là nơi cháy hết mình với những nhịp điệu sôi động của tuổi 22

Tháng 6 về, tháng của những tiếng ve râm ran trên từng hàng phượng đỏ thắm, bằng lăng tím rực mọi ngóc ngách nơi sân trường. Tháng 6 về, tháng của những cuốn lưu bút vội trao tay, tháng của lời chào tạm biệt đầy ngập ngừng và nuối tiếc. Và có lẽ, nuối tiếc hơn cả chính là những sinh viên năm cuối. Kết thúc chặng đường đại học, họ đã thực sự trưởng thành và tự tin bước ra ngoài kia cùng những hoài bão, ước mơ được ấp ủ khi còn ngồi trên giảng đường. Chắc hẳn, trước khi tạm biệt mái trường, ai cũng muốn có một kỉ niệm gì đó thật đặc biệt, thật ấn tượng. Hãy để Line Of Time 2018 - Reply ghi lại dấu ấn cho chặng đường 4 năm của bạn, là nơi cháy hết mình với những nhịp điệu sôi động của tuổi 22 …

Tiếp nối thành công năm trước, Line of Time 2018 đã trở lại với một diện mạo mới đáng để bạn mong chờ. “Line of Time 2018 - Reply 2014” là chương trình được tổ chức vào dịp cuối năm học – khi một khóa sinh viên chuẩn bị nói lời tạm biệt với thầy cô, bạn bè dưới mái trường Đại học Giáo dục, để các bạn sinh viên năm cuối có cơ hội gặp gỡ bạn bè, cùng nhìn lại những kỉ niệm tại mái trường thân yêu cũng như lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp cuối cùng của thời sinh viên. Năm nay, với chủ đề REPLY 2014, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên QH2014S có những khoảnh khắc chẳng thể quên. Trong không gian lung linh và tràn ngập ánh sáng của buổi prom, với những bộ váy áo lộng lẫy, với những trò chơi có một không hai tại Line Of Time 2018, bạn sẽ có những khoảnh khắc chẳng thể quên. Chương trình sẽ diễn ra từ 18h00 đến 22h00, Thứ 6 ngày 29/6/2018 tại nhà C0 - KTX Mễ Trì-182 Lương Thế Vinh. Hãy cùng chúng mình hòa vào bầu không khí ấy nhé!

08:06 28/06/2018