Những hình ảnh Tiếp sức mùa thi 2018

Đối với những học sinh lớp 12 thì Kỳ thi THPT Quốc gia trở thành kỳ thi đặc biệt quan trọng, là bước ngoặt để các em đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Vì vậy, sự trợ giúp cho các em là vô cùng cần thiết và ý nghĩa

Tại điểm thi trường Phổ thông năng khiếu Thể dục Thể thao Hà Nội, đội Sinh viên Tình nguyện Trường ĐHGD và Đội Sinh viên Tình nguyện Khoa Y Dược – ĐHQGHN đã cùng nhau tham gia chương trình tiếp sức mùa thi để giúp đỡ, hướng dẫn tận tình cho thí sinh tham gia dự thi.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp và đáng nhớ 3 ngày vừa qua của đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN.

Kết thúc nhiệm vụ cho đến khi tất cả thí sinh đã ra về và chúng mình cùng nhau tổng kết

Cảm ơn đội tình nguyện Khoa Y Dược đã cùng vẽ lên một mùa hè thật tuyệt vời

Chúng mình là Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN

CLB SVTN