Thông báo tổ chức hội thảo “Giáo dục cho tất cả mọi người”

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN và Trường Đại học Giáo dục Quốc gia Hàn Quốc (KNUE), hai bên đã thống nhất đồng phối hợp tổ chức Hội thảo Quốc tế “Giáo dục cho tất cả mọi người” (“Education for all”) dự kiến vào ngày 21 tháng 9 năm 2018 tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trường Đại học Giáo dục thông báo thông tin về Hội thảo như sau:

1. Mục tiêu hội thảo: Hội thảo được tổ chức nhằm trao đổi học thuật và công bố những kết quả nghiên cứu mới trong giáo dục về các vấn đề lý thuyết và thực hành cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, những ý tưởng mới cho sự phát triển của giáo dục giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

2. Nội dung hội thảo:

Hội thảo tập trung vào các chủ đề chính như sau:

  • Vai trò và ảnh hưởng của trường học thông minh (The role and impact of smart education);
  • Nghiên cứu bài học trong học tập cộng đồng (Lesson study in learning community);
  • Giáo dục hòa nhập (Inclusive education);
  • Lãnh đạo và quản lý (Leadership and management).

3. Thời gian tổ chức: Dự kiến vào ngày 21 tháng 9 năm 2018 (cả ngày)

4. Địa điểm tổ chức: Khách sạn Công Đoàn, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

5. Hướng dẫn viết bài

5.1. Thời hạn gửi bài tóm tắt: Trước ngày 10 tháng 8 năm 2018

Yêu cầu: Bài tóm tắt được viết bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Việt, gồm: Tiêu đề bài viết, tên tác giả, đơn vị công tác, số điện thoại liên lạc, email và nội dung chính của tóm tắt (khoảng 5-10 dòng) và có từ 3-5 từ khóa.

5.2. Thời hạn gửi bài toàn văn: Trước ngày 25 tháng 8 năm 2018

Ngôn ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Nếu bài tiếng Anh thì cần có tên bài viết, tóm tắt và từ khóa bằng tiếng Việt ở cuối bài. Nếu bài tiếng Việt thì có tên bài viết, tóm tắt và từ khóa bằng tiếng Anh ở cuối bài.

Yêu cầu: Bài viết dài khoảng 10 trang giấy; cỡ chữ 13; font chữ Times New Roman; lề trên và lề dưới: 2cm; lề trái và lề phải: 3cm; giãn dòng 1,5 lines.

5.3. Kinh phí: Kỷ yếu Hội thảo được cấp chỉ số ISBN. Mỗi bài viết được chọn in trong Kỷ yếu Hội thảo tác giả nộp lệ phí đăng bài là 1.000.000 đồng/1 bài. Tác giả chỉ nộp lệ phí khi đã qua vòng phản biện và được chấp nhận đăng.

6. Địa chỉ liên hệ và gửi bài báo:

- Bài viết gửi về theo địa chỉ email: phongkhhtqt.dhgd@vnu.edu.vnphongkhhtpt.dhgd@gmail.com hoặc liên hệ với TS Nguyễn Thu Hường qua SĐT: 0983.36.26.86 hoặc 0247.301.7123 (máy lẻ 303) để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo.

Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng kính mời các tổ chức, các nhà khoa học, cán bộ quản lý, giảng viên, cán bộ nghiên cứu và Nghiên cứu sinh gửi báo cáo tham dự Hội thảo khoa học.

Trân trọng thông báo./.

05:07 29/07/2018

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ