UED: Chào Xuân 2019

Ngày 11/02/2019, tức mùng 7 Tết Kỷ Hợi, Trường Đại học Giáo dục (ĐHGD) – ĐHQGHN đã tổ chức Buổi gặp mặt thân mật đầu xuân giữa lãnh đạo, cán bộ và giảng viên toàn trường.

Tham dự buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã phát biểu chúc mừng thành tựu mà Trường ĐHGD đã nỗ lực đạt được trong năm 2018; Trong năm mới 2019, Phó Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn hy vọng và tin tưởng Trường ĐHGD sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu, đóng vai trò tiên phong, nòng cột, đầu tầu, trong đổi mới giáo dục tại ĐHQGHN; Góp phần quan trọng trong đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam, qua đó tạo dựng thương hiệu cho trường ĐHGD đồng thời tạo dựng thương hiệu cho ĐHQGHN. Chúc các Thầy cô tất cả những lời tốt đẹp nhất trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Phát biểu đầu xuân, GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Trường ĐHGD thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu cán bộ giảng viên cảm ơn những lời chúc tốt đẹp, cảm ơn sự ủng hộ của lãnh đạo ĐHQGHN, lãnh đạo các ban.

GS.TS Nguyễn Quý Thanh cũng gửi những lời chúc mừng năm mới thân mật nhất tới toàn thể cán bộ, giảng viên trong Nhà trường. Hiệu trưởng khẳng định thành công đạt được nhờ những cố gắng và đóng góp của từng cá nhân và tập thể. Cơ hội trong năm mới năm 2019 sẽ rất nhiều nhưng đi kèm theo là thách thức lớn. Tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với kỳ vọng của ĐHQGHN, để có thêm nhiều hơn nữa niềm tự hào với các đơn vị thành viên trong ĐHQGHN.

UED Media

01:02 12/02/2019