Gặp mặt sinh viên ngành Quản trị trường học khóa đầu tiên

Ngày 29/03, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN tổ chức buổi gặp mặt thân mật toàn thể sinh viên ngành Quản trị trường học khóa đầu tiên QH-2018-S.

Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Đức Huy và Ban Chủ nhiệm Khoa Quản lý Giáo dục đã dành nhiều thời gian để lắng nghe, chia sẻ với sinh viên về kinh nghiệm và phương pháp học tập đối với sinh viên ngành Quản trị trường học, cách thức tìm hiểu và giành học bổng trong nước và quốc tế. Trong đó, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Huy nhấn mạnh đến các chương trình trao đổi sinh viên, chương trình học tạp và nghiên cứu  giữa trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN và các trường đại học đối tác quốc tế.

Tại Buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Đức Huy thay mặt Ban Giám hiệu trường ĐH Giáo dục đã trao quà cho 100% sinh viên ngành Quản trị trường học. Trong đó có 1 sinh viên, 2 sinh viên và 44 sinh viên nhận được các phần tương ứng quà trị giá 100%, 50%, 25% học phí/tháng.

Dưới đây là chùm ảnh gặp mặt sinh viên ngành Quản trị trường học:

TS. Nguyễn Đức Huy - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHGD phát biểu tại Buổi Gặp mặt

UED Media