Sức hút từ "Ứng dụng công nghệ hình ảnh trong dạy học"

“Ứng dụng công nghệ hình ảnh trong dạy học” là Khóa tập huấn dành cho giáo viên ở bậc THCS, THPT giảng dạy các bộ môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Toán học, Mỹ thuật.

Chương trình do Khoa Công nghệ Giáo dục – Trường Đại học Giáo dục tổ chức diễn ra trong 02 ngày 13 và 14/04 tại Nhà G7, trường ĐH Giáo dục với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục, giảng viên trường ĐH Giáo dục và hơn 60 giáo viên đến từ các trường THPT, THCS.

TS Jonathan Nalder, đại sứ Cospace edu, giám đốc liên minh các doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo của Đại học Queensland, Australia - diễn giả trình bày.

Mục đích của chương trình nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng của giáo viên phổ thông về các ứng dụng của công nghệ hình ảnh trong giảng dạy các bộ môn.

Nội dung của buổi tập huấn tập trung vào việc giới thiệu và thực hành sử dụng công nghệ thực tại ảo – VR (Virtual Reality); Thực tế tăng cường - AR (Augmented Reality), XR (Smartphone Reality) sử dụng điện thoại thông minh trong các bài giảng ở trường phổ thông.

Khoá tập huấn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin và chia sẻ hữu ích cho các giáo viên và người tham dự về việc khai thác và sử dụng các ứng dụng thông minh trong quá trình dạy học.

GS.TS Nguyễn Quý Thanh - Hiệu trường Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN phát biểu khai mạc Khóa Tập huấn

Lớp học luôn trong trạng thái "sôi nổi"

Thực hành giờ học môn Địa lý - các thầy/cô đang tìm hiểu vũ trụ thông qua công nghệ thực tế ảo

UED Media