Trường ĐHGD: Tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2019

Trong hai ngày 20 và 21/04 Trường Đại học Giáo dục cùng với các đơn vị thành viên trong Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt I năm 2019.

Đợt 1 của Kỳ thi được tổ chức tại cụm thi nhà C0, Kí túc xá Mễ Trì số 182 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội. Tổng số thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt I lần này chiếm 97%.

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Giáo dục

Kỳ thi được diễn ra nghiêm túc và an toàn, đúng với quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục & Đào tạo, quy chế tuyển sinh của ĐHQGHN. Tại hội đồng thi, không có thí sinh nào vi phạm quy chế và bị đình chỉ thi.

Theo ĐHQGHN, Trong đợt này toàn ĐHQGHN có 11 đơn vị tổ chức tuyển sinh thạc sĩ và 09 đơn vị tổ chức tuyển sinh tiến sĩ. Công tác tổ chức thi và  xét tuyển tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2019 do 07 Hội đồng tuyển sinh SĐH đảm nhận: Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Ngoại ngữ, Trường ĐH Công nghệ, Trường ĐH Kinh tế, Trường ĐH Giáo dục và Khoa Quản trị &Kinh doanh. Công tác tổ chức xét tuyển đào tạo tiến sĩ do các Hội đồng tuyển sinh SĐH của các đơn vị được giao nhiệm vụ đào tạo tiến sĩ đảm nhận.

Đợt 2 của Kỳ thi tuyển sinh sau đại học sẽ diễn ra vào các ngày 14 và 15/09/2019 đối với bậc Thạc sĩ; tổ chức đánh giá hồ sơ chuyên môn từ ngày 14 đến 25/09 đối với bậc Tiến sĩ.

Trước đó, Hội đồng Tuyển sinh trường ĐHGD và các đơn vị đã cùng nhau phối hợp chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi tuyển sinh sau đại học, tổ chức tập huấn về thông tin và quy trình cho cán bộ, giảng viên tham gia phục vụ thi tuyển. Các công tác hỗ trợ kỳ thi như an ninh, bảo vệ, y tế, hậu cần và cơ sở vật chất được chuẩn bị hết sức chu đáo và tận tình để kỳ thi được diễn ra thuận lợi.

UED media

10:04 22/04/2019