Trường ĐH Giáo dục cùng với cả nước thực hiện tốt công tác thi THPT quốc gia 2019

Sáng nay 24/6, đoàn cán bộ giảng viên Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN đã có mặt tại địa điểm thi để thực hiện công tác coi thi, làm nhiệm vụ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay cả nước có 887.104 thí sinh dự thi tại 1980 điểm thi. Trường Đại học Giáo dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ phối hợp tổ chức kỳ thi tại 02 điểm thi thuộc Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Trường ĐH Giáo dục đã chọn, cử 68 cán bộ, giảng viên tham gia và đảm nhiệm các vị trí: phó trưởng điểm, cán bộ coi thi, giám sát.

Đúng 7h30 phút, 100% cán bộ giảng viên của trường đã có mặt đầy đủ tại 02 điểm thi và sẵn sàng cho các nhiệm vụ được phân công trong suốt 04 ngày diễn ra Kỳ thi.

Sau buổi họp cán bộ làm công tác coi thi diễn ra vào sáng 24/6, Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục GS.TS Nguyễn Quý Thanh đã trực tiếp tới địa phương nơi tổ chức 02 điểm thi để gặp mặt và động viên các cán bộ thực hiện công tác coi thi, làm nhiệm vụ, chúc các thầy cô khỏe mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Hiệu trưởng cũng nhắc nhở cán bộ giảng viên phân bố thời gian nghỉ ngơi hợp lý, luôn giữ tinh thần tập trung, nghiêm túc và thực hiện đúng quy chế.

Để đảm bảo tốt cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, trước khi kỳ thi diễn ra 02 ngày, trường ĐH Giáo dục đã tổ chức tập huấn triển khai hướng dẫn công tác coi thi, làm nhiệm vụ thi cho các cán bộ coi thi, giám sát.

UED Media

03:06 25/06/2019