THPT Khoa học Giáo dục: Thông báo tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh

>>> Thông báo số 459/TB-KHGD ngày 11 tháng 12 năm 2019 về việc tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh

I. Số lượng và vị trí công tác:

Giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh:

• 02 người, giảng dạy Hợp đồng thuê khoán
  • 01 người, làm việc theo Hợp đồng lao động

II. Tiêu chuẩn:

1. Đáp ứng 1 trong 2 tiêu chuẩn sau:

• Tốt nghiệp đại học sư phạm hệ Chính quy loại Giỏi trở lên đúng ngành Sư phạm phù hợp với bộ môn giảng dạy hoặc tốt nghiệp đại học hệ Chính quy loại Giỏi trở lên phù hợp với bộ môn giảng dạy và có chứng chỉ bồi dưỡng NVSP đối với giáo viên THPT.
  • Tốt nghiệp đại học sư phạm hệ Chính quy và tốt nghiệp thạc sĩ đúng chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy hoặc tốt nghiệp đại học hệ Chính quy và tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy và có chứng chỉ bồi dưỡng NVSP đối với giáo viên THPT.

2. Chứng chỉ tin học quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ thông tin và Truyền thông.

3. Ngoại ngữ 2 đạt A2 trở lên theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT.

4. Ngoài tiêu chuẩn về chuyên môn, tất cả các ứng viên đăng ký dự tuyển cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Có sức khỏe tốt, không nói ngọng, không nói lắp, không có dị tật.
  • Có năng lực, ngoại hình phù hợp với công tác sư phạm.

5. Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy 05 năm trở lên tại các trường THPT hoặc có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THPT chất lượng cao.

6. Ưu tiên giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, Thành phố.

III. Quyền lợi

1. Đối với giáo viên Hợp đồng lao động

• Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.
  • Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN.
  • Được hưởng lương, thưởng, phụ cấp theo quy định hiện hành của Nhà nước và quy định của Nhà trường.
  • Được hưởng các chế độ chính sách về đào tạo, bồi dưỡng theo quy định của Nhà nước và của Trường THPT Khoa học Giáo dục.

2. Đối với giáo viên Hợp đồng thuê khoán:

• Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.
  • Thù lao giảng dạy được tính trên số tiết thực dạy.

IV. Nội dung thi tuyển

- Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người đăng ký dự tuyển, nếu phù hợp thì người đăng ký dự tuyển được tham dự vòng 2.

- Vòng 2: Thực hành giảng dạy thực tế 02 tiết và phỏng vấn.

V. Hồ sơ dự tuyển

1. Đơn xin dự tuyển (viết tay);

2. Sơ yếu lí lịch tự thuật theo mẫu quy định, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);

3. Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ và bảng kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của vị trí tuyển dụng. Các văn bằng chứng chỉ do nước ngoài cấp phải được dịch sang tiếng Việt, có công chứng. Văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có bản sao có công chứng Giấy công nhận văn bằng của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục Đào tạo;

4. Giấy chứng nhận sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);

5. Bản sao công chứng Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;

6. Các giấy tờ xác nhận thâm niên công tác (nếu có);

VI. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ

Từ ngày 16/12/2019 đến hết ngày 26/12/2019.

Hồ sơ nộp tại Phòng 202 – Hiệu Bộ, Trường THPT Khoa học Giáo dục, phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

• Điện thoại liên hệ: +84 243.794.9555 | +84 243.767.0666
  • Người liên hệ: ThS. Vĩnh Bảo Trung

Thời gian thi tuyển sẽ thông báo sau khi hết hạn tiếp nhận hồ sơ.

Trân trọng./.

12:12 13/12/2019