CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM “HIỆU TRƯỞNG VỚI GIẢNG VIÊN TRẺ NĂM 2019”

Với sự góp mặt của gần 40 giảng viên trẻ, buổi tọa đàm “Hiệu trưởng với giảng viên trẻ năm 2019” ngày 27/12 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là một hoạt động truyền thống và thường niên của trường ĐH Giáo dục.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng gắn với thu hút, phát huy nguồn nhân lực đạt học vị Tiến sĩ, học hàm Phó Giáo sư trong các nhiệm kỳ qua, Hiệu trưởng trường ĐH Giáo Dục, GS.TS Nguyễn Quý Thanh đã có nhiều chủ trương, chính sách về thu hút, tạo nguồn nhân lực để phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu, giảng dạy của nhà trường. Đặc biệt, tại buổi tọa đàm, GS.TS Nguyễn Quý Thanh nhấn mạnh sự kỳ vọng vào đội ngũ giảng viên trẻ đáp ứng tiêu chí T.P.C.K và trong sự nghiệp của mình luôn có sự thấu hiểu và đồng cảm, sáng tạo trong giảng dạy và không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ để đáp ứng chất lượng giảng dạy. GS.TS Nguyễn Quý Thanh đề xuất cần tăng cường phối hợp giữa các khoa, triển khai chương trình đúng quy định, đa dạng hoá các phương thức dạy - học để tăng tính hấp dẫn, thu hút hơn đối với sinh viên, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả và đầu tư cơ sở vật chất, khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên học liệu.

GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng trường ĐH Giáo dục chia sẻ về chiến lược hoạt động phát triển của nhà trường

Đại diện giảng viên trẻ các khoa (Khoa học Giáo dục, Khoa Sư Phạm, Quản lí Giáo dục, Quản trị chất lượng, Công nghệ Giáo dục và các trung tâm của trường) nêu những vấn đề còn bất cập, khó khăn trong việc thành lập nhóm nghiên cứu, chiến lược của nhà trường nhằm hỗ trợ cán bộ trẻ phát triển lâu dài, KPIs, chính sách thưởng bài báo, kinh phí đề tài và xin ý kiến nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới. Hiệu trưởng – GS.TS Nguyễn Quý Thanh nhấn mạnh nhà trường luôn có những chính sách mở, tạo môi trường làm việc hỗ trợ, nghiêm túc nhưng thân thiện. Tạo thuận lợi và hỗ trợ đề tài nghiên cứu khoa học, thưởng bài báo theo chất lượng và lĩnh vực, tao cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, chức danh khoa học, thu nhập tăng thêm theo đóng góp và nguồn thu chung. Các câu hỏi đã nhận được những trả lời thỏa đáng từ thầy Hiệu trưởng - GS.TS Nguyễn Quý Thanh, giúp đội ngũ giảng viên trẻ yên tâm công tác.

Thay mặt đội ngũ giảng viên trẻ, TS. Trần Đình Minh – Bí thư đoàn trường đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu nhà trường, đặc biệt trân trọng cảm ơn GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đã luôn có những chính sách quyết liệt nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện trong quá trình công tác, học tập và hứa cố gắng phấn đấu để góp phần quan trọng xây dựng Trường Đại học Giáo dục ngày một phát triển.

Đội ngũ giảng viên trẻ trường Đại học Giáo dục

Trong thời khắc cận kề tết đến xuân về với bầu không khí vui tươi, ấm cúng của buổi tọa đàm, đội ngũ giảng viên trẻ trường Đại học Giáo dục trân trọng cảm ơn những lời chia sẻ, động viên của thầy Hiệu trưởng nhà trường - GS.TS Nguyễn Quý Thanh. Tập thể đội ngũ cán bộ trẻ vô cùng vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển không ngừng của Nhà trường và tin tưởng với truyền thống đoàn kết, nỗ lực và sáng tạo, Nhà trường sẽ tiếp tục phát triển toàn diện, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

08:12 29/12/2019