Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển theo phương thức thí sinh có chứng chỉ quốc tế

Trường Đại học Giáo dục công bố danh sách 59 thí sinh đủ điều kiện xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển theo phương thức thí sinh có chứng chỉ quốc tế vào các ngành đào tạo đại học chính quy năm 2020.

Nhóm ngành học

Mã nhóm ngành

I. Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và của ĐHQGHN

Sư phạm Toán và Khoa học tự nhiên

GD1

14

2

Sư phạm Ngữ văn, Lịch sử, Lịch sử và Địa lý

GD2

17

3

Khoa học giáo dục và khác

GD3

10

4

7

48

II. Ưu tiên xét tuyển

01

01

III. Xét tuyển thí sinh có chứng chỉ quốc tế

Sư phạm Toán và Khoa học tự nhiên

GD1

03

2

Sư phạm Ngữ văn, Lịch sử, Lịch sử và Địa lý

GD2

03

3

Khoa học giáo dục và khác

GD3

02

4

02

10

Tổng cộng I + II + III

59

Các thí sinh được công nhận là sinh viên của Trường Đại học Giáo dục sau khi tốt nghiệp THPT, đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (đối với thí sinh xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo giáo viên theo Quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội), các quy định khác trong Đề án Tuyển sinh năm 2020 của Trường Đại học Giáo dục và cung cấp đầy đủ hồ sơ, minh chứng hợp pháp theo quy định của Trường Đại học Giáo dục, xác nhận nhập học vào Trường Đại học Giáo dục theo đúng thời hạn quy định (trước ngày 05/9/2020).

Thời gian và địa điểm xác nhận nhập học

Trước 17 giờ 00 phút ngày 05/9/2020: Thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển thẳng; ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT, quy định của ĐHQGHN và xét tuyển theo chứng chỉ quốc tế nộp hồ sơ gồm: - Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2020 (bản gốc); - Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời - Bản sao học bạ (kèm bản chính học bạ để kiểm tra, đối chiếu) - bản chính minh chứng kèm theo. để xác nhận nhập học tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Giáo dục (Phòng 103, nhà G7, số 144, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội). Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trong thời hạn quy định. Quá thời hạn quy định, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và HĐTS được xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung.

03:08 19/08/2020