ĐHQGHN thông báo chương trình trao đổi sinh viên, học viên tại Đại học Osaka, Nhật Bản trong năm học 2020 – 2021

Đại học Quốc gia Hà Nội nhận được thông báo về chương trình trao đổi của Đại học Osaka, Nhật Bản dành cho sinh viên và học viên cao học của ĐHQGHN.

ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị về chương trình này như sau:

1. Đối tượng tham dự: Sinh viên và học viên của ĐHQGHN. Tùy vào mỗi loại chương trình mà đối tượng tham dự khác nhau:

- Chương trình iExPO: Dành cho học viên cao học .

- Chương trình FrontireLab: Dành cho học viên cao học tham dự các nhóm nghiên cứu của ĐH Osaka.

- Chương trình OUSSEP: Dành cho sinh viên năm thứ 3.

- Chương trình Maple: Dành cho sinh viên học tiếng Nhật.

2. Thời gian tham dự: 01 học kỳ hoặc 01 năm học (chương trình Maple bắt buộc tham dự trong 01 năm học).

3. Chỉ tiêu: ĐHQGHN lựa chọn 04 sinh viên, học viên tham dự.

4. Điều kiện tham dự chương trình :

- Là sinh viên đại học năm thứ 2, năm thứ 3 hệ chính quy hoặc học viên cao học đã học tối thiểu 01 học kỳ của ĐHQGHN.

- Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ tối thiểu 3.0/4.0.

- Trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật đáp ứng yêu cầu chương trình học:

+) Tiếng Anh: Tối thiểu có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 đối với chương trình FrontierLab/OUSSEP.

+) Tiếng Nhật: Tối thiểu có chứng chỉ N3 với chương trình Maple hoặc N2 đối với chương trình iExpo.

5. Hồ sơ đăng ký:

- Đơn đăng ký của ĐHQGHN.

- Bảng điểm bằng tiếng Anh có xác nhận của đơn vị đào tạo.

- Giấy khám sức khỏe.

- Chứng chỉ ngoại ngữ.

- Photo hộ chiếu.

*Lưu ý: Sinh viên/học viên đăng ký tham dự chương trình phải scan hồ sơ để nộp khi có yêu cầu.

6. Chi phí tham dự chương trình :

- Sinh viên/học viên tham dự chương trình trao đổi được miễn học phí và các chi phí đăng ký học ban đầu.

- Các thông tin khác và chi phí sinh hoạt, sinh viên/học viên tham khảo trong tài liệu đính kèm hoặc truy cập website về chương trình trao đổi sinh viên của ĐH Osaka: http://www.osaka-u.ac.jp/en/international/inbound/exchange_program

7. Địa điểm và hạn nộp hồ sơ: Các đơn vị đào tạo tổng hợp hồ sơ của sinh viên/học viên gửi về Ban Đào tạo trước ngày 22/09/2021, phòng 505 tòa nhà điều hành ĐHQGHN (địa chỉ liên hệ: đ/c Vũ Công Tùng, email: vucongtung@vnu.edu.vn, điện thoại: 098.99.55.068).

ĐHQGHN thông báo để các đơn vị đào tạo gửi thông tin, tư vấn cho sinh viên và học viên, xét chọn hồ sơ đáp ứng yêu cầu chương trình.

Thông tin chi tiết tại đây:

02:09 14/09/2020