[Ảnh] Tân sinh viên hào hứng ngày nhập học

Ngày 9/10, thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN đã có mặt tại khu vực giảng đường nhà C0 – KTX Mễ Trì để hoàn tất thủ tục nhập học, chính thức trở thành những tân sinh viên Khóa QH-2020-S. Sự hào hứng, niềm vui và háo hức của các tân sinh viên đã mang đến “ngôi nhà chung UED” một nguồn năng lượng tích cực, chào đón năm học mới.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí các giảng đường rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, thuận tiện. Phương thức nộp hồ sơ được phổ biến hướng dẫn các thủ tục nhập học trên Website và Fanpage của Trường.

Tại khu vực giảng đường nhà C0 và Hội trường KTX Mễ Trì (182 Lương Thế Vinh), công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt và vui vẻ. Sự háo hức của các sinh viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường cùng các bạn sinh viên tình nguyện làm công tác đón tiếp tại buổi xác nhận nhập học đầu tiên này.

Cán bộ, giảng viên được huy động tối đa để phục vụ công tác nhập học diễn ra thuận lợi cho tân sinh viên

Mặc dù rất đông sinh viên nhập học trong ngày 9/10, nhưng có thể cảm nhận rõ sự bình tĩnh và trật tự khi các bạn chờ đến lượt gọi nhập học. Đây cũng là lúc nhiều bạn tranh thủ trò truyện và làm quen

Phan Thị Minh Hiền, tân sinh viên Nhóm ngành Giáo dục Tiểu học (GD4) đến từ tỉnh Bắc Ninh chia sẻ: “Lúc nhận được thông báo trúng tuyển, em cảm giác niềm vui như vỡ òa. Với số điểm 27.5, em quyết định lựa chọn Trường ĐH Giáo dục và được gia đình rất ủng hộ. Vì rất háo hức nên em và mẹ đến trường từ rất sớm. Thầy cô ở đây rất nhẹ nhàng và tận tình, rất đông các anh chị sinh viên mặc áo tím và áo xanh tình nguyện luôn thường trực để hướng dẫn, giúp đỡ chúng em.

Thông tin thư viện và kí túc xá được phát đến tận tay sinh viên

UED Media

 

10:10 10/10/2020

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ