Chuỗi sự kiện Chào năm mới 2021 và Chung kết cuộc thi Ued’s Got Talent 2020

Chuỗi sự kiện Chào năm mới 2021 và Chung kết cuộc thi Ued’s Got Talent 2020 được tổ chức vào tối 30/12, tại sân khấu ngoài trời Quảng trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Với phần trình diễn ấn tượng, ứng xử tự tin, nữ sinh Hoàng Thị Kim Loan SBD29 và nam sinh Đăng Khánh Bản SBD25 đã giành được ngôi vị Quán quân trong cuộc thi Ued’s Got Talent 2020 và trở thành đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp trí tuệ, bản lĩnh, tài năng và nhan sắc của học sinh sinh viên Trường ĐH Giáo dục - ĐHQGHN.

Chương trình do Đoàn thanh niên Trường ĐH Giáo dục tổ chức. Cuộc thi Ued’s Got Talent 2020 được khởi động từ tháng 11 năm 2020 với mong muốn tạo sân chơi bổ ích để học sinh, sinh viên Trường ĐH Giáo dục tự tin, năng động và tích cực hơn trong các hoạt động xã hội. Đồng thời định hướng phong cách, lối sống có văn hóa cho học sinh, sinh viên; tôn vinh, quảng bá nét đẹp, hình ảnh học sinh, sinh viên ĐHQGHN. Đây cũng là cơ hội để sinh viên  giao lưu, kết nối, tự tin, tích cực trong các hoạt động ngoại khóa.

Đến dự và cổ vũ cho các thí sinh trong Đêm chung kết UED Got’s Talent, về phía ĐHQGHN có TS. Trương Ngọc Kiểm – Bí thư Đoàn ĐHQGHN, TS. Trần Cường Hưng – Bí thư Đoàn Trường ĐH Công Nghệ.

Về phía Trường ĐH Giáo dục có Hiệu trưởng GS.TS Nguyễn Quý Thanh; các Phó Hiệu trưởng PGS.TS Phạm Văn Thuần, TS. Nguyễn Đức Huy, lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt là sự hiện diện của các giảng viên, cán bộ và sinh viên.

Về phía đối tác, các đơn vị tài trợ có đại diện ngân hàng MB Bank, Học viện An Linh Model Academy Vietnam, Thương hiệu Makeup Huyền Tina, thương hiệu thiết kế Phạm Bách Sam.

Ban giám khảo (BGK) của đêm chung kết năm nay gồm 8 giám khảo, trong đó có các nghệ sĩ, ca sĩ và giám khảo khách mời nổi tiếng: PGS.TS Trần Thành Nam – Chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Giáo dục, Ths. Hà Thị Thanh Thủy – Phó Trưởng phòng CTHSSV, PGS.TS Mai Văn Hưng – Giám đốc Trung tâm Nhân trắc và Phát triển trí tuệ, bà Mã Thị Khánh Linh - Á khôi 2 Miss Hà Nội 2014 – Giám đốc Học viện An Linh Model Academy Vietnam, nhạc sĩ ca sĩ Trần Trung Đức, Ths. Lê Thanh Huyền – Phó trưởng phòng Hành chính Tổng hợp – Quán quân cuộc thi Sound A&Z 2015, TS. Trần Đình Minh – Bí thư Đoàn Trường ĐH Giáo dục, Ths. Nguyễn Thiều Dạ Hương – Giảng viên Khoa Các Khoa học Giáo dục.

Trưởng BTC của cuộc thi  đ/c Phạm Đình Minh phát biểu khai mạc

Trải qua vòng Sơ khảo, BTC đã chọn ra 18 gương mặt xuất sắc nhất tham dự vòng Chung kết cuộc thi Ued’s Got Talent 2020. Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: trang phục truyền thống, trang phục dạ hội và ứng xử.

Top 7 gương mặt xuất sắc trong cuộc thi UED's Got Talent

Ban Giám khảo lựa chọn ra Top 7 gương mặt Nam – Nữ sinh xuất sắc nhất tiếp tục vòng thi Ứng xử - phần thi thể hiện trí tuệ nhạy bén với các kiến thức giáo dục, văn hóa, xã hội và tâm lý.

Xuất sắc vượt qua các thí sinh với câu trả lời ứng xử thông minh và khéo léo, nữ sinh Hoàng Thị Kim Loan SBD29 và nam sinh Đăng Khánh Bản SBD25 đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Không chỉ có cặp đôi Quán quân mà các thí sinh trong top 18 của đêm chung kết sẽ là những gương mặt đại diện cho sức trẻ, nhiệt huyết và trí tuệ của sinh viên Trường ĐH Giáo dục.

Tổng kết trao giải Chung kết cuộc thi UED’S GOT TALENT:

- Nam Quán quân Ued’d Got Talent 2020: Đăng Khánh Bản

- Nữ Quán quân Ued’d Got Talent 2020: Hoàng Thị Kim Loan

- Nam Á quân Ued’d Got Talent 2020: Chu Hải Long

- Nữ Á quân Ued’d Got Talent 2020: Nguyễn Thị Mai Anh

- 3 Giải Ba: Vũ Lê Khánh Linh, Đặng Ngọc Linh, Nguyễn Thị Thanh Huyền

- 11 giải Khuyến khích

Ban tổ chức cũng trao các giải phụ:

- Thí sinh được yêu thích nhất: Vũ Văn Hùng

- Thí sinh trình diễn ấn tượng nhất: Nguyễn Thị Thanh Huyền

- Thí sinh tài năng: Nguyễn Dương Quỳnh Anh

Bên cạnh các giải chính thức của cuộc thi, các thí sinh tham dự cũng nhận được tình cảm và phần thưởng của các đơn vị đối tác, giám khảo, các cán bộ và giảng viên trong trường.

Ban Tổ chức trao hoa và chứng nhận cảm ơn các nhà tài trợ

Ban Giám khảo cuộc thi UEd's Got Talent

 

Thí sinh Đăng Khánh Bản trong phần thi ứng xử

Phần thi ứng xử của thí sinh Hoàng Thị Kim Loan SBD29


 

Ngôi vị Quán quân trong cuộc thi Ued’s Got Talent 2020 được trao cho Nữ sinh Hoàng Thị Kim Loan SBD29 và Nam sinh Tăng Khánh Bản SBD25

Á khôi 2 Miss Hà Nội 2014 và NTK Phạm Bách Sam trao giải Á quân của cuộc thi UEd's Got Talent cho nữ sinh Nguyễn Thị Mai Anh và nam sinh Chu Hải Long

PGS.TS Mai Văn Hưng - Giám đốc Trung tâm Nhân trắc và Phát triển trí tuệ và bà Huyền Tina - Giám đốc thương hiệu Makeup Huyền Tina trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải Ba

Đại diện Nhà tài trợ Ngân hàng MB và Ths Nguyễn Thiều Dạ Hương trao giải cho 11 thí sinh đạt giải Khuyến khích

Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Trung Đức trao giải cho thí sinh tài năng

Vũ Văn Hùng giành giải thí sinh được yêu thích nhất

Giải thí sinh trình diễn ấn tượng nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền

UED Media

03:12 31/12/2020

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ