Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân TP. Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện công văn VV74/CV_ĐU ngày 9 tháng 3 năm 2021 của Đảng ủy Đại học Quốc gia Hà Nội về việc giới thiệu người ứng cử Hội đồng nhân dân TP. Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026, Trường Đại học Giáo dục đã tổ chức Hội nghị cử tri nơi công tác để nhận xét, bày tỏ sự tín nhiệm đối với người ứng cử trên cơ sở căn cứ đối chiếu với tiêu chuẩn của đại biểu Hội đồng nhân dân TP. Hà Nội.

Tham dự Hội nghị, về phía Trường ĐH Giáo dục có Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nguyễn Quý Thanh, các Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cử tri là đảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động, chuyên gia và cố vấn làm việc tại Trường ĐH Giáo dục.

Về phía ĐHQGHN có đại diện Đảng ủy, Ban Tổ chức Cán bộ, Văn phòng Đảng ủy.

Đồng chí Nguyễn Quý Thanh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng và đồng chí Trần Văn Tính – Chủ tịch Công đoàn Trường chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, kiêm Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục là nhân sự được Đảng ủy Trường ĐH Giáo dục đồng ý giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân TP. Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Thị Hương sinh năm 1972; chức vụ: Đảng ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục, Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc Trường ĐH Giáo dục.

Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục giới thiệu danh sách ứng cử

Chủ tịch Công đoàn Trường - đồng chí Trần Văn Tính đọc tiểu sử tóm tắt của người ứng cử

Tại Hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã báo cáo quy trình lựa chọn giới thiệu danh sách ứng cử và công bố các tiêu chuẩn của đại biểu theo quy định.

Sau khi lắng nghe tiểu sử tóm tắt của người ứng cử, dựa trên căn cứ các tiêu chuẩn và điều kiện của đại biểu Hội đồng nhân dân TP. Hà Nội; các cử tri đã đưa ra ý kiến nhận xét và tín nhiệm. Hội nghị thống nhất đánh giá đồng chí Nguyễn Thị Hương đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn của đại biểu Hội đồng nhân dân TP. Hà Nội.

Hội nghị thống nhất phương án biểu quyết thể hiện sự tín nhiệm. Cử tri tại Trường ĐH Giáo dục có mặt tại Hội nghị đã biểu quyết tán thành giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội đối với đồng chí Nguyễn Thị Hương.

Các cử tri nhận xét, đánh giá giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Hương

Đồng chí Nguyễn Thị Hương - người được tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân TP. Hà Nội

UEd Media

12:03 13/03/2021