Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2022

Sáng nay 28/6, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2022 cho 178 tân cử nhân. Đây cũng là năm đầu tiên sinh viên ngành Quản trị trường học tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục GS.TS. Nguyễn Quý Thanh chúc mừng và chia sẻ niềm vui, niềm vinh dự, tự hào tới các tân cử nhân khi được tốt nghiệp từ ngôi trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN – một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu của cả nước; đồng thời là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên được Bộ GD&ĐT công nhận tiếp tục Đạt chuẩn chất lượng giáo dục chu kỳ 2.

Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục GS.TS. Nguyễn Quý Thanh phát biểu

Chia sẻ về “lứa sinh viên đặc biệt” Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Suốt quãng thời gian học tập sinh viên QH-2018 được trải nghiệm rất nhiều sự đổi mới từ phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hình thức làm khóa luận…; Đặc biệt khi sinh viên phải trải qua 2 năm học rất thách thức bởi dịch Covid-19; Cũng là lứa sinh viên nhận được rất nhiều sự quan tâm của Nhà trường và của ĐHQGHN thông qua nhiều hình thức hỗ trợ, học bổng; QH-2018 với rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay đã có cơ hội được tham gia vào chương trình Internship của Trường - chương trình mà tôi tin chắc rằng giúp cho các bạn tự tin hơn rất nhiều khi bắt đầu bước vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Giờ đây, các bạn hoàn toàn có quyn t hào v nhng thành quả đã đạt được trong suốt quãng thời gian là sinh viên dưới mái trường ĐHGD”.

Hiệu trưởng tin tưởng rằng: “Những gì các em tích lũy được trong quãng đời sinh viên không chỉ có tri thức mà quan trọng hơn còn là kĩ năng, năng lực: năng lực nghiên cứu, năng lực làm việc; kĩ năng sống và kĩ năng học tập suốt đời. Là một “người con” của trường Đại học Giáo dục, các bạn sẽ mang kiến thức, sự sáng tạo, niềm đam mê, nhiệt huyết của mình để đi thật xa và thật lâu với sự nghiệp giáo dục đầy thử thách nhưng cũng vô cùng vinh quang này”.

Đại diện cho các Tân cử nhân tốt nghiệp đợt này, em Vũ Thị Ngọc Hân – Thủ khoa kép Khóa QH-2018 Sư phạm Ngữ Văn đã gửi tặng bó hoa tươi thắm và gửi lời tri ân sâu sắc tới các Thầy/Cô là giảng viên và cán bộ của Trường Đại học Giáo dục -  ĐHQGHN.

“Chính nhờ sự chỉ dạy tận tình, sự quan tâm, yêu thương khích lệ của thầy cô mà chúng em ngày càng tự tin hơn, trưởng thành hơn và ngày càng thêm yêu con đường nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi.

Chặng đường 4 năm thanh xuân đã qua không phải quá dài những cũng đủ để chúng em nhận ra rằng để trở thành người thầy, người cô cần phải có sự cố gắng, hoàn thiện mình rất nhiều không chỉ ở kiến thức chuyên môn mà còn cả ở những kỹ năng, đạo đức và lòng nhiệt huyết với nghề".

Nhân dịp này, Trường Đại học Giáo dục đã trao Bằng khen, Giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong trong học tập và rèn luyện; sinh viên có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học, sinh viên có thành tích tốt trong hoạt động Đoàn, lớp; Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trưởng ban Chính trị & Công tác Học sinh sinh viên PGS.TS. Đinh Văn Dũng trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho sinh viên Vũ Thị Ngọc Hân, Khóa QH-2018-S ngành Sư phạm Ngữ Văn vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho Sinh viên có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học

TS. Nguyễn Đức Huy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHGD trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho Sinh viên có thành tích tốt trong hoạt động Đoàn, lớp.

Tại buổi Lễ, Trường Đại học Giáo dục đã trao bằng tốt nghiệp cho 178 Tân cử nhân. Trong đó có 13 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc, 111 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi  54 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Khá. Đặc biệt, đây là khóa tốt nghiệp đầu tiên của 25 sinh viên ngành Cử nhân Quản trị trường học

Một số hình ảnh tại Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2022:

UEd Media

03:06 28/06/2022