Trường ĐHGD đạt nhiều huy chương tại Giải Bóng bàn - Cờ vua cán bộ và sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022

Trong 2 ngày 23 và 24/4/2022, tại Nhà thi đấu khu liên hợp thể thao – ĐHQGHN đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng bàn - Cờ vua cán bộ và sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022.

Đây là một trong các hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, Chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5.

Giải đấu với sự tham gia của hơn 400 vận động viên đến từ các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội có niềm đam mê, yêu thích với môn bóng bàn, cờ vua. Môn Bóng bàn có 29 đoàn tham dự tranh tài ở 25 nội dung, môn cờ vua có 12 đoàn tham dự tranh tài ở 18 nội dung.

Tham dự giải, Đoàn thể thao Trường Đại học Giáo dục đã góp mặt và tham gia tranh tài ở các nội dung Bóng bàn - Cờ vua. Với tinh thần thể thao trung thực, nhiệt huyết, sau 2 ngày thi đấu hết mình, các vận động viên trong Đoàn thể thao Trường ĐH Giáo dục đã đóng góp các trận thi đấu kịch tính, cống hiến nhiều pha ghi điểm hay và hấp dẫn.

Đoàn thể thao Trường Đại học Giáo dục đã thi đấu xuất sắc và giành được nhiều huy chương. Cụ thể như sau:

* Đội tuyển Bóng bàn giành 02 huy chương gồm: 01 Huy chương Vàng, 01 huy chương Bạc:

+ 01 Huy chương Vàng đôi nữ cán bộ dưới 35 tuổi: Nguyễn Thị Hương (Trường ĐH Giáo Dục) - Phan Hoàng Tường Giang (TTGDTC&TT);

+ 01 Huy chương Bạc đôi nam nữ cán bộ dưới 35 tuổi: Nguyễn Thị Hương (Trường ĐH Giáo Dục) - Phan Quốc Nguyên (Khoa Luật).

* Đội tuyển Cờ vua  giành 14 huy chương các loại gồm: 01 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc và 02 Huy chương Đồng.

Nội dung ở Cờ chớp Bảng Phong trào:

+ HCV đôi Nam Nữ cờ chớp sinh viên: Nguyễn Linh An (TVHĐ QH2019S)

+ HCB đôi Nữ cờ chớp sinh viên: Công Phương Linh (QH2021S-GD4), Nguyễn Thị Thanh Huyền (QH2019S SP Toán)

+ HCĐ cá nhân Nữ cờ chớp sinh viên: Chu Thị Kim Oanh (ĐH Giáo dục)

Nội dung ở Cờ nhanh Bảng Phong trào:

+ HCĐ đôi nữ cờ nhanh sinh viên: Nguyễn Linh An (TVHĐ QH2019S), Nguyễn Thị Thanh Huyền (QH2019S SP Toán)

Một số hình ảnh đoàn Trường ĐH Giáo dục tham gia giải đấu:

UEd Media

10:04 26/04/2022