Trường ĐHGD, St. Paul American School HaNoi, Jello Academy kí kết thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực giáo dục mầm non

Hợp tác xây dựng và triển khai các chương trình, hoạt động giáo dục sớm; Phát triển và cung cấp các khóa đào tạo về STEM + Nghệ thuật; Phát triển các hoạt động, chia sẻ kinh nghiệm trong giáo dục mẫu giáo; Tạo cơ hội việc làm tại Trường mẫu giáo Jello Academy và các đối tác của Jello; Phát triển quan hệ đối tác trong việc tổ chức các sự kiện chung: hội thảo, hội nghị, hội nghị chuyên đề;…là những nội dung chính trong bản thỏa thuận hợp tác giữa 3 bên: Trường ĐH Giáo dục - ĐHQGHN, Trường St. Paul American Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Bambini - Jello Academy.

TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục, ông John Huh – Giám đốc điều hành Trường St. Paul American Hà Nội và Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Bambini - Jello Academy và ông Jimmy Ho – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Bambini - Jello Academy đã đại diện cho ba bên làm việc và ký kết văn bản hợp tác vào ngày 9/12/2019.

08:01 01/01/1970