Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cử nhân Sư phạm Khóa QH-2011-S

Tới dự buổi lễ khai mạc có TS. Phạm Văn Thuần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Giáo dục, Khoa Sư phạm, các thầy cô trong Hội đồng chấm khóa luận cùng các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, sinh viên khóa QH-2011-S đã hoàn thành chương trình đào tạo hệ cử nhân sư phạm, viết khóa luận tốt nghiệp và  tiến hành bảo vệ trước hội đồng. Đối với mỗi sinh viên đây là cơ hội và cũng là yêu cầu để các em công bố kết quả công trình nghiên cứu khoa học đánh dấu bước ngoặt quan trọng kết thúc những ngày tháng ngồi trên giảng đường đại học. Kỳ bảo vệ cũng là dịp để sinh viên cùng nhau thể hiện bản thân, nâng cao kỹ năng sư phạm, kỹ năng thuyết trình và khẳng định lại chặng đường kiến thức mà các em tích lũy được trong những năm qua.

Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Thuần phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Phạm Văn Thuần – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chính là cơ sở để sinh viên khẳng định thành tích của các em trong công tác học tập, nghiên cứu khoa học. Do đó các thành viên trong mỗi hội đồng cần đánh giá đúng năng lực của sinh viên, các câu hỏi đưa ra cần bám sát nội dung của luận văn, đảm bảo tính khách quan, công bằng cho sinh viên. Phó Hiệu trưởng chúc các em tự tin bảo vệ thành công và đạt thành tích cao.

Ngay sau đó ThS Mai Quang Huy, Phó Chủ nhiệm Khoa Các Khoa học giáo dục công bố các quyết định thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa QH-2011-S (niên khóa 2011 -2015).

Đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp diễn ra trong 3 ngày từ ngày 8-9-10/06/2015 với 77 sinh viên trong 6 khối ngành Sư phạm: Toán học, Hóa học, Lịch sử, Ngữ văn, Sinh học, Vật lý.

Sinh viên tự tin trình bày luận văn của mình trước Hội đồng

Hội đồng chấm luận văn làm việc công minh và nghiêm túc

Trong quá trình bảo vệ luận văn tốt nghiệp các sinh viên đã thể hiện sự tự tin và hiểu biết khá tốt của mình trong các nội dung mà mình nghiên cứu. Cách trình bày khoa học, rõ ràng và trả lời sâu sát ở hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm khóa luận đưa ra. Điều đó chứng tỏ kiến thức, hiểu biết và sự đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học của sinh viên.

TS. Trần Văn Công trong một câu hỏi phản biện dành cho sinh viên

Ở hầu hết các Hội đồng đều đánh giá cao khả năng thu thập, khảo sát thông tin thực tế và tính hiệu quả của các đề tài. Các Thầy cô vui mừng trước sự tự tin, kiến thức vững chắc mà các em thể hiện trước hội đồng.

Vui mừng trước kết quả bảo vệ của bạn

Thành công của sinh viên hôm nay không chỉ nhờ công lao dạy dỗ, hướng dẫn tận tình của các thầy cô mà còn có công sức, mồ hôi của cha mẹ vất vả nuôi các em học hành khôn lớn. Thành tích và kết quả nghiên cứu đó không chỉ là những con số mà là những lời cảm ơn sâu sắc, có ý nghĩa nhất các em gửi tới thầy cô hướng dẫn, giảng viên giảng dạy, gia đình và bạn bè.

12:06 17/06/2015