Line of Time 2015: Thay lời tri ân

“Line of Time” là tên gọi cho chương trình dạ tiệc đặc biệt được tổ chức hàng năm dành cho sinh viên năm cuối của Đại học Giáo dục (ĐHGD). Mùa Line of Time năm nay được coi là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của sinh viên QH-2011-S.

Được tổ chức vào tối 26/06/2015, dạ tiệc với sự góp mặt của gần 300 sinh viên đến từ khóa QH-2011-S, QH-2012-S, QH-2013-S, QH-2014-S và các cựu sinh viên đã quay về để cùng nhau viết thêm câu chuyện cho ngày Line of Time thêm ý nghĩa và ấn tượng.

Đến dự và góp vui với buổi dạ tiệc có TS. Phạm Văn Thuần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Đinh Văn Dũng – Trưởng phòng CTHS-SV; đồng chí Lê Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường; Lãnh đạo các phòng chức năng; Chủ nhiệm các khoa; Các cố vấn học tập và giảng viên nhà trường.

Mở đầu buổi dạ tiệc, đồng chí Lê Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh: “buổi dạ hội tốt nghiệp là món quà mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Giáo dục gửi tặng các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên Nhà trường”. Cảm ơn vì sự hiện diện nhiệt thành của các bạn, vì tình yêu các bạn dành cho ngôi nhà chung ĐHGD.

TS. Phạm Văn Thuần - Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân

Đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường – TS. Phạm Văn Thuần gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên QH -2011-S đã hoàn thành dấu mốc quan trọng nhất cuộc đời sinh viên. Tương lai và thành công đang chờ các em ở phía trước, hãy tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trở thành những người đồng nghiệp của chúng tôi, phấn đấu để trở thành những nhà giáo ưu tú của nước nhà.

Trong không khí vui mừng phấn khởi, Đoàn trường đã trao tặng bằng khen cho 18 sinh viên có đóng góp tích cực cho thành công của hoạt động Đoàn trường khóa học 2011-2015.

Không khí của buổi dạ tiệc dường như bùng nổ khi màn biểu diễn văn nghệ được bắt đầu. Các thầy cô, các bạn sinh viên cùng hòa nhịp hát vang những bài ca đầy cảm xúc. Nắm tay nhau cùng ôn lại những kỷ niệm với thầy cô nơi giảng đường trong suốt 4 năm gắn bó. Có niềm vui nào bằng niềm vui khi thầy trò cùng hòa chung niềm lưu luyến, những cái nắm tay thật chặt cùng trao nhau những lời chia sẻ động viên, cùng hát vang ước mơ và hy vọng về một tương lai tươi sáng đang chờ đón những người thầy tương lai.

Những giai điệu, bài hát là tình cảm biết ơn sâu sắc của sinh viên QH-2011-S gửi tới Ban giám hiệu, lãnh đạo, các thầy cô đã dìu dắt, chắp cánh cho các em bước vào tương lai.

Buổi dạ tiệc cũng là dịp giao lưu, gặp gỡ của sinh viên QH-2011-S với các cựu sinh viên đã thành công với nghề dạy học cùng đến để chia sẻ kinh nghiệm tìm việc, công tác giúp các em thêm tự tin bước vào cuộc sống.

Dạ tiệc khép lại nhưng những tình cảm, những nụ cười, những cái ôm và tình yêu với thầy cô, với mái trường sẽ còn lại mãi. Đêm dạ tiệc với chủ để “Line of time” sẽ còn ghi dấu mãi trong lòng mỗi chúng ta, là hành trang và động lực giúp các em lập nghiệp và trở thành những nhà giáo tốt, tự hào là con của mái trường Đại học Giáo dục thân yêu.

12:07 06/07/2015