Thông báo Tiếp nhận sinh viên đạt điểm ngưỡng xét tuyển NV2, NV3 và sinh viên đạt điểm ngưỡng xét tuyển sau điều chỉnh

Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kế hoạch tiếp nhận thí sinh đạt điểm ngưỡng tuyển (nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3) và thí sinh đạt điểm ngưỡng xét tuyển sau điều chỉnh vào Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN năm 2015 như sau:

1. Thời gian, địa điểm:

-  Thời gian: từ ngày 14/8 đến ngày 25/8/2015

(sáng từ 8h00’ đến 11h30’, chiều từ 14h00’ đến 17h00’)

-  Địa điểm:  Phòng 103, nhà G7, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN

Số 144, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Thủ tục nhập học:

Thí sinh đến làm thủ tục nhập học cần mang theo các giấy tờ sau:

• Giấy báo đạt  điểm ngưỡng tuyển vào đại học chính quy năm 2015: bản chính và 03 bản photocopy.
  • Giấy chứng minh nhân dân: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2015): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.
  • Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng (hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp) và có bản chính để kiểm tra.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.
  • Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra (đối với trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú).
  • Bản Sơ yếu lý lịch sinh viên (theo Mẫu tải trên Website của Trường,  download tại đây), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) đang công tác.
  • Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).
  • Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
  • Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).
  • Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự) – (theo Mẫu tải trên Website của Trường, download tại đây )
  • 10 ảnh 3x4cm và 02 ảnh 6x9cm, chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học.
  • Các khoản tiền:

a)  Làm thẻ sinh viên, tài liệu cho sinh viên:

b)  Học phí tạm thu:

0 đ

c)  Mua hồ sơ sức khoẻ và khám sức khoẻ:

d)  Ở Ký túc xá (đối với sinh viên thuộc diện được xét vào ở ký túc xá):

120.000 đ/1 tháng

e)  Nhập hộ khẩu tạm trú (đối với sinh viên ở trong Ký túc xá):

f)   Bảo hiểm Y tế (bắt buộc):

434.000 đ/1 năm

g)  Bảo hiểm thân thể (tự nguyện):

270.000 đ/4 năm

3. Lưu ý:

- Thí sinh không nhận được “Giấy báo đạt điểm tuyển vào đại học chính quy năm 2015” có thể đến nhập học bình thường, nhà trường sẽ phát bổ sung tại buổi nhập học.

Trân trọng thông báo ./.

Phòng CTHS-SV