Nhập học đợt 2 cho tân sinh viên QH-2015-S

Trước đó, Nhà trường đã tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập học đợt 1 cho Tân sinh viên trúng tuyển NV1 vào ngày 9/8.

Năm học 2015 - 2016, Trường Đại học Giáo dục tuyển sinh 300 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo (Sư phạm (SP) Toán 50 SV, SP Vật lí 50 SV, SP Hóa học 50 SV SP Sinh học 50 SV, SP Ngữ Văn 50 SV, SP Lịch Sử 50 SV).

Theo kế hoạch của Nhà trường, từ ngày 3/9 đến ngày 6/9 các tân sinh viên sẽ được tham gia “Tuần sinh hoạt chính trị” năm học 2015-2016. Tiếp đó, ngày 19/9/2015  Nhà trường trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016.

Dưới đây là một số hình ảnh được tổng hợp lại trong đợt đón tiếp sinh viên QH 2015-S nhập học:

Sinh viên được cán bộ nhà trường hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện thuận lợi để việc nhập học được dễ dàng và nhanh chóng.

Công tác chuẩn bị đón tiếp cho đợt nhập học được Ban Giám hiệu, các Phòng – Khoa chuẩn bị chu đáo từ nhiều ngày trước đó. Lãnh đạo các phòng chức năng liên quan, cán bộ tuyển sinh, tình nguyện viên đã có mặt từ rất sớm để sẵn sàng cho việc hướng dẫn, hỗ trợ Tân sinh viên và phụ huynh làm thủ tục nhập học. Nhà trường cũng đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ SV để hướng dẫn các em làm thủ tục đăng  kí nơi ăn ở tại KTX Mễ Trì.

Cán bộ phòng CTHS-SV trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho tân sinh viên

Hướng dẫn tận tình để tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học dễ dàng

Quy trình nhập học diễn ra hiệu quả và nhanh chóng. Sinh viên được cán bộ phụ trách làm hồ sơ cũng như tình nguyện viên hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo. Hầu hết phụ huynh, học sinh đều cảm nhận được sự thoải mái ngay từ lần đầu tiên đến trường.

Bác Vũ Thị Vinh, phụ huynh của em Lê Thị Thái Sơn vui mừng chia sẻ: “Gia đình tôi mới nhận được giấy báo trúng tuyển NV2 của Trường gửi về cách đây vài hôm, mặc dù thời gian gấp nhưng chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ để kịp nhập học cho cháu. Cả nhà vui mừng khôn xiết, toại nguyện khi biết tin con đỗ NV2 ngành SP Sinh học của trường Đại học Giáo dục”.

Các tân sinh viên chưa kịp nhập học theo đúng giấy báo, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và tiếp nhận sinh viên nhập học trong các ngày tiếp theo tại địa điểm: Phòng 103, Nhà G7, Trường ĐHGD, Số 144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Công tác Học sinh và Sinh viên

Phòng 103, nhà G7, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN