Những "phi vụ" không thể bỏ lỡ tại UED (phần 1)

Hơn thế nữa, đây là thời điểm quan trọng để bạn tìm ra và vun đắp cho ước mơ tương lai của mình. Vậy nên, nếu bạn là một “thần dân” của Đại học Giáo dục, hãy đón chờ và tham gia vào những “phi vụ không thể bỏ lỡ” dưới đây, để sống trọn từng phút giây của quãng đời sinh viên nhé!

Ngày hội chào đón Tân sinh viên Welcome Day

Welcome Day là ngày hội chào đón Tân sinh viên mang “thương hiệu” của dân UED-er. Nó được các “ma cũ” tổ chức để dẫn dắt các “ma mới” đến với mái nhà chung Đại học Giáo dục. Tuy mới được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, nhưng Welcome Day đã để lại được những ấn tượng mạnh mẽ. Tới ngày hội này, các bạn Tân sinh viên sẽ được các anh chị trao cho những dải băng mang “màu cờ sắc áo” của khối ngành mình. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các bạn có cơ hội được tư vấn thông tin liên quan đến học tập cũng như đời sống sinh viên, được gặp gỡ, làm quen với các thành viên trong đại gia đình ĐH Giáo dục; được “chiến đấu vì màu cờ sắc áo” và cười thả ga trong các trò chơi liên kết tập thể hay nhún nhảy khi hòa mình vào các tiết mục văn nghệ đầy cá tính… Sẽ còn rất nhiều điều mà Welcome Day còn chưa bật mí. Vậy nên, để bắt đầu một năm học mới đầy năng lượng, đừng quên đến với Welcome Day!

Thầy Hiệu trưởng cùng các Thầy Cô cán bộ giảng viên tham gia Welcome Day 2014

“Màu cờ sắc áo” của các khối ngành

Cùng “cháy” trong các vũ điệu sôi động

Tuần sinh hoạt chính trị đầu năm

Tuần sinh hoạt chính trị là một hoạt động trọng tâm được Nhà trường tổ chức cho sinh viên mỗi dịp đầu năm học. Đừng vội nghĩ rằng đây là một hoạt động buồn chán, khô khan! Nó được các Thầy Cô khéo léo tổ chức thành một chuỗi các bài nói chuyện, chia sẻ cũng như talk-show về các vấn đề chính trị - xã hội trọng yếu mà một sinh viên cần phải nắm được. Tiếp đó, các bạn được giới thiệu, trang bị “hành lý” những điều cần biết về câu chuyện học tập tại UED cũng như được “mách nhỏ” những phương pháp học tập hiệu quả ở bậc đại học. Và nếu bạn vẫn còn những thắc mắc, hãy mạnh dạn nêu ra để “em hỏi – các Thầy trả lời”. Sẽ có một buổi tư vấn, trò chuyện thân mật để giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn do chính các Thầy Cô trong Ban giám hiệu, các phòng ban chức năng, các Khoa và Đoàn thanh niên đấy nhé!

Hội thi Nghiệp vụ sư phạm và chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Được tổ chức trong suốt tháng 11 hàng năm, Hội thi Nghiệp vụ sư phạm và chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã tạo nên không khí “lễ tết” trong mỗi “con dân” của ĐH Giáo dục. Trước ngày diễn ra hội thi nhiều tuần lễ, các bạn sinh viên đã ấp ủ những ý tưởng, kế hoạch để được đem trình diễn trong ngày “hội nghề”. Đây không chỉ là cơ hội các bạn sinh viên được ôn lại và so tài về những kỹ năng nghề nghiệp đã được học, mà hơn hết, đây đã trở thành ngày Đại lễ, là dịp để vun đắp thêm tình yêu nghề trong mỗi sinh viên ngành sư phạm.

Bên cạnh đó, hướng tới ngày “hội nghề”, rất nhiều hoạt động văn nghệ - thể thao khác cũng được tổ chức.

Khai mạc giải bóng đá nữ UED Women’s Champions League 2014

Video tổng kết giải: https://www.youtube.com/watch?v=L4l6_orEDCM