WELCOMDAY 2015 - Bạn đã sẵn sàng chưa?

Welcome Day được biết đến là một trong những sự kiện lớn nhất và luôn được đông đảo các bạn sinh viên trường ĐHGD mong đợi, theo dõi và ủng hộ.

Bạn Nguyễn Thị Nhuần – QH-2014 S Sinh học cho biết: “Ấn tượng sâu sắc nhất của em về Welcome Day 2014 chính là không khí sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Chỉ đến khi tham gia Welcome Day em mới cảm nhận rõ rệt rằng mình đã thực sự trở thành sinh viên, trở thành một người con của gia đình lớn Đại học Giáo dục”. Tuy đây mới là năm thứ hai Welcome Day được tổ chức, nhưng không khí phấn khởi, náo nhiệt mà sự kiện này mang lại chưa bao giờ giảm sút, cả trước, trong và sau ngày hội chính thức.

Hãy cùng chúng tôi “tham quan” sự kiện nóng nhất tháng này nhé!

*  Đối tượng tham dự :
- Sinh viên thuộc các khóa QH- 2012- S, QH-2013- S, QH-2014- S, QH-2015- S của tất cả các khối ngành.
- Giảng viên, cán bộ, nhân viên các phòng ban va trung tâm nghiên cứu thuộc Đại học Giáo Dục.
- Đại diện BCH Đoàn trường và đơn vị thành viên thuộc khối ĐHQGHN.

Kế hoạch tổ chức :
- Thời gian : Từ 15h00 – 21h30 ngày 24/10/2015

- Địa điểm : Sân KTX Mễ Trì- 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
- Nội dung chương trình :

Các bạn sẽ được tham gia chuỗi trò chơi liên hoàn với nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn và được chuẩn bị công phu từ phía BTC .

Các Câu lạc bộ nghệ thuật mà có thể bạn chưa biết hay đang tìm kiếm và đây chính là cơ hội để bạn được giao lưu hay tuyển quân những CLB này đấy.

Những tiết mục văn nghệ , Flashmob đầy tài năng và sôi động của các UED-ER sẽ được chúng ta khám phá.

Đặc biệt, ĐÊM CHUNG KẾT *FIRE 2015* – Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên sẽ diễn ra từ 19h00 cùng ngày. Với những thí sinh tài năng cùng bộ ba giám khảo là những chuyên gia trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải thưởng vô cùng hấp dẫn, đây hứa hẹn sẽ là nội dung được mong chờ nhất của Welcome Day 2015.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến tham gia cùng chúng tôi để được cháy hết mình và có những trải nghiệm, dấu ấn thật tuyệt vời cùng ngôi trường ĐH Giáo dục thân yêu nhé!

Ai Pi – Thu Trang

12:10 19/10/2015