Sinh viên Đại học Giáo dục ra quân “tiếp sức – truyền lửa”

Đội hình ra quân của Đội Tiếp sức mùa thi vào sáng ngày 5/5/2016

Trong Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 năm 2016, đội sinh viên Tiếp sức mùa thi của Đại học Giáo dục được Đoàn ĐHQGHN phân công thực hiện nhiệm vụ tại điểm thi trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Đội gồm 35 sinh viên, được tập huấn và tuyển chọn kỹ lưỡng từ gần 100 đơn đăng ký của sinh viên trong toàn trường. Nhiệm vụ của đội trong chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay tập trung vào một số nội dung chính sau: đảm bảo trật tự an ninh của khu vực thi, chỉ dẫn phòng thi, giải đáp những thắc mắc cho thí sinh và người nhà về Quy chế tuyển sinh và Hướng dẫn tuyển sinh năm 2016; đồng thời thể hiện và quảng bá hình ảnh sinh viên của trường Đại học Giáo dục.

Sinh viên ĐHGD tặng nước miễn phí và động viên tinh thần cho thí sinh

Trong chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm nay, đội sinh viên tình nguyện trường ĐH Giáo dục nhận được sự hỗ trợ, phối hợp hoạt động rất nhiệt tình của Đoàn trường ĐH Thủ đô Hà Nội. Hoạt động tình nguyện Tiếp sức mùa thi lần này không chỉ ghi dấu những cố gắng, nỗ lực của sinh viên tình nguyện trường ĐH Giáo dục, hướng tới đóng góp vào sự thành công chung của Kỳ thi, mà còn ghi nhận sự hợp tác, giao lưu giữa đoàn trường và sinh viên hai trường.

Một số hình ảnh hoạt động của đội trong ngày thi đầu tiên – 5/5/2016:

Đội Sinh viên tình nguyện Trường ĐHGD

12:05 14/05/2016