Kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2015)

Tham dự hoạt động kỷ niệm gặp mặt chúc mừng toàn thể nữ Công đoàn viên Khối Hành chính có đồng chí Lê Kim Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm trực thuộc và toàn thể cán bộ khối Công đoàn Hành chính của Nhà trường.

Mở đầu buổi giao lưu Hiệu trưởng Lê Kim Long đã tặng hoa chúc mừng các nữ công đoàn viên và biểu dương những cố gắng nỗ lực, hy sinh của chị em luôn phấn đấu hoàn thành tốt công tác chuyên môn tại Trường, bên cạnh đó còn chăm lo tốt cho gia đình. Hiệu trưởng chúc tất cả các nữ Công đoàn viên luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, đảm đang, phát huy truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đồng chí Nghiêm Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn Khối Hành chính thay mặt toàn thể nữ Công đoàn viên nhận hoa và phát biểu cảm ơn những lời chúc tốt đẹp từ Hiệu trưởng.

Cũng tại buổi giao lưu, chương trình còn các tiết mục văn nghệ, tặng hoa và quà rất sôi nổi, ý nghĩa do các Công đoàn viên nam tự tay chuẩn bị với mong muốn chị em có một ngày kỷ niệm 8.3 thực sự vui vẻ và đáng nhớ.

Qua những hoạt động trên, Trường Đại học Giáo dục ngày một tăng cường thêm tinh thần đoàn kết, thống nhất, hăng hái thực hiện công việc.

Dưới đây là chùm ảnh ghi lại những khoảnh khắc trong buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ năm nay.

UED Media

12:06 02/06/2016