Hội nghị Kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2016-2017 trường THPT Khoa học Giáo dục

TS. Nguyễn Thị Hương phát biểu khai mạc Hội nghị kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Hội nghị được diễn ra trong không khí trang trọng, đầy tự hào với Ngôi trường Thực hành HES. Sự góp mặt của các thầy cô đã thể hiện sự quan tâm, ủng hộ và sẵn sàng dành mọi sự hỗ trợ cần thiết cho Trường THPT Khoa học Giáo dục, đồng thời đem lại thành công rực rỡ cho buổi hội nghị. Rất nhiều ý kiến, phương án về kế hoạch – nhiệm vụ cho năm học mới đã được đưa ra và cùng thảo luận.

PGS.TS. Lê Kim Long chia sẻ mong muốn xây dựng và phát triển HES trong tương lai.

Hội nghị cũng đưa ra báo cáo tổng kết về Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 ngày 30/05/2016. Theo đó, Kỳ thi đã diễn ra một cách nghiêm túc và thành công, với gần 1500 thí sinh thamdự thi, chỉ sau thời gian 1 tháng chính thức phát hành - tiếp nhận hồ sơ dự tuyển. Những con số này đã nói lên sự quan tâm của phụ huynh, học sinh từ khắp các trường THCS trên địa bàn Tp.Nội cũng như các tỉnh lân cận dành cho Trường THPT Khoa học Giáo dục.

PGS.TS. Lê Anh Vinh báo cáo tổng kết và đánh giá sơ bộ Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Hội nghị kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 khép lại với những nụ cười, niềm vui, niềm tự hào của các thầy cô tham gia. Đâu đó trong ánh mắt của những Nhà giáo, Nhà Lãnh đạo là niềm hi vọng, sự khát khao về một ngôi trường THPTchất lượng cao – nơi đi đầu về đổi mới giáo dục toàn quốc.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hình ảnh bế mạc Hội nghị.

Việt Anh - Anh Tuấn (HES)

12:06 03/06/2016