Đoàn cán bộ Trường Đại học Giáo dục kết thúc chuyến công tác và làm việc tại Nha Trang

Nội dung chuyến công tác liên quan đến giao lưu học tập kinh nghiệm trong công tác khảo thí, đảm bảo chất lượng, hợp tác đào tạo của các cơ sở giáo dục thành phố Nha Trang kết hợp khảo sát thực tế tình hình phát triển kinh tế - xã hội - giáo dục  thành phố Nha Trang tạo tiền đề cơ sở để triển khai Dự án “Chương trình Phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên, CBQLCSGDPT” (ETEP).

Lãnh đạo hai bên cùng mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, bền chặt trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Đoàn công tác đã tiến hành làm việc với Trường Đại học Nha Trang. Trong phiên làm việc, TS. Nguyễn Đức Huy- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu sơ lược về trường Đại học Giáo dục, những điểm mạnh trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và những lĩnh vực liên quan.

TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang bày tỏ vui mừng khi đoàn cán bộ chủ chốt của Trường Đại học Giáo dục tới thăm và làm việc tại Trường. TS, Quách Hoài Nam cho biết, Trường Đại học Nha Trang là trường đại học công lập đa ngành, tiền thân là trường Đại học Thủy Sản, được thành lập từ năm 1959. Trường đã đào tạo được hơn 100 Tiến sĩ, 2500 thạc sĩ và 50.000 kỹ sư, cử nhân. Trường Đại học Nha Trang nằm trong số 20 đại học đầu tiên đạt chuẩn kiểm định.

Cũng tại phiên làm việc này, để thúc đẩy hơn nữa sự kết nối liên thông giữa 2 đơn vị, hai bên đã thống nhất 3 nhóm vấn đề hợp tác, cụ thể như sau: 1) Đào tạo nâng cao trình độ quản lý của cán bộ, đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên của Nhà trường; 2) Phối hợp triển khai đào tạo trình độ thạc sĩ Quản lý giáo dục; 3) Trao đổi nguồn lực cán bộ, phối hợp tham gia trong các đề tài nghiên cứu, dự án tạo hiệu ứng phát triển lan tỏa, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội  khu vực.

TS. Nguyễn Đức Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo trường Đại học Nha Trang

Đại diện lãnh đạo hai trường hi vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai kế hoạch hợp tác trong tương lai nhằm mang lại hiệu quả, sự phát triển chung giữa hai trường đại học.

Sau phiên làm việc, đoàn cán bộ trường Đại học Giáo dục đã đi thăm cơ sở vật chất, khuôn viên trường Đại học Nha Trang

Cũng trong thời gian công tác tại Nha Trang, Nhà trường đã tiến hành hội nghị đánh giá KHNV năm học 2015-2016 và phương hướng xây dựng KHNV năm học 2016-2017 đối với các đơn vị sử dụng ngân sách trong toàn trường.

UED Media

12:07 20/07/2016