HES: Khai mạc Tuần lễ Trải nghiệm sáng tạo – Incendium 2016

PGS.TS. Lê Anh Vinh – Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục phát biểu khai mạc chương trình.

“INCENDIUM 2016” là một phần của những hoạt động trải nghiệm thú vị và bổ ích mà HES hướng tới. Chương trình không chỉ nhằm chào đón lứa học sinh thân yêu mới bước chân vào trường, mà còn là sự khởi đầu cho chuỗi những sự kiện truyền thống giàu ý nghĩa của HES.

Trường THPT Khoa Học Giáo dục (HES) được thành lập với sứ mệnh đào tạo tinh hoa và ươm mầm các tài năng trẻ dựa trên việc thụ hưởng các công nghệ giáo dục tiên tiến, góp phần tiên phong trong đổi mới giáo dục phổ thông và triển khai hiệu quả các thành tựu khoa học, giáo dục trong nhà trường.

Để đạt được mục tiêu giáo dục toàn diện ấy, Ban Giám hiệu nhà trường luôn tích cực tạo nhiều cơ hội để các em học sinh không chỉ được đảm bảo những điều kiện học tập tốt nhất, mà còn liên tục được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, khơi gợi động lực, tăng cường hứng thú, tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm.

Học sinh háo hức trước giờ khai mạc INCENDIUM 2016

Tiết mục nhảy sôi động của học sinh HES.

Sự hân hoan khi được hòa mình vào không khí HES.

Những trò chơi tập thể đòi hỏi sự gắn kết, sáng tạo đồng thời đem lại nhiều bài học ý nghĩa.

Hi vọng với INCENDIUM 2016, các bạn học sinh sẽ hoà mình vào không khí của HES, trải nghiệm ngôi trường thân thương này và bắt đầu một hành trình mới đầy gian nan, đầy thách thức nhưng cũng đầy ắp kỉ niệm tuyệt vời. Các em hãy tham gia, hãy hết mình với INCENDIUM 2016, học hỏi từ chính những trải nghiệm đó, qua đó phần nào hiểu được các giá trị và truyền thống của nhà trường để vững tâm bước vào năm học mới.

Chúc Tuần lễ trải nghiệm sáng tạo – INCENDIUM 2016 thành công tốt đẹp!

THPT HES

12:08 08/08/2016