Thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2016

Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) vào học đại học chính quy đợt 2 năm 2016 như sau:

1. Đối tượng đăng ký xét tuyển

Thí sinh đã tham dự kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức, chưa trúng tuyển nhập học vào các đơn vị đào tạo thuộc ĐHQGHN và đáp ứng yêu cầu sau:

Học hết chương trình THPT và tốt nghiệp THPT trong năm ĐKDT; Đã tốt nghiệp THPT; Đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và có bằng tốt nghiệp THPT; Tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành chương trình giáo dục THPT không trong thời gian bị kỷ luật theo Quy chế Tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

2. Chỉ tiêu và mức điểm nhận hồ sơ ĐKXT

Mã ngành

Ngành

Chỉ tiêu

Ngưỡng ứng tuyển (mức điểm nhận hồ sơ) (*)

Sư phạm Toán

Sư phạm Vật lý

Sư phạm Hóa học

Sư phạm Sinh học

Sư phạm Ngữ Văn

Sư phạm Lịch sử

(*) Đã bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực (nếu có).

3. Phương thức xét tuyển

Thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa 2 ngành học của Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN theo thứ tự ưu tiên.

- Xét tuyển dựa trên kết quả bài thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức.

- Danh sách thí sinh ĐKXT đạt điểm ngưỡng tuyển vào của từng ngành được sắp xếp theo thứ tự giảm dần tổng điểm thi ĐGNL và điểm ưu tiên đối tượng, khu vực rồi lấy từ cao đến thấp cho đến hết chỉ tiêu. Nếu không trúng tuyển ngành học ở nguyện vọng 1, thí sinh sẽ được xét tiếp ngành học ở nguyện vọng 2 nếu ngành học này còn chỉ tiêu.

4. Hình thức đăng ký xét tuyển

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của Đại học Quốc gia Hà Nội (www.vnu.edu.vn) hoặc website của Trường Đại học Giáo dục (www.education.vnu.edu.vn). Cổng thông tin xét tuyển trực tuyến:  xettuyen.vnu.edu.vn.

Thời gian đăng ký xét tuyển đợt 2: từ 8 giờ 00 ngày 16/8/2016 đến 16h30 ngày 25/8/2016.

Lệ phí ĐKXT: 30.000 đồng/hồ sơ (Ba mươi nghìn đồng/hồ sơ).

Lệ phí đã nộp không trả lại. Thí sinh hủy hồ sơ và ĐKXT lần 2 phải nộp lệ phí xét tuyển mới.

Để ĐKXT và nộp lệ phí ĐKXT, thí sinh đọc kỹ và làm theo các bước trong

Link HƯỚNG DẪN PHẦN SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NĂM 2016.

5. Sửa thông tin ĐKXT

Sau khi gửi ĐKXT, thí sinh chỉ được phép sửa một số thông tin đăng ký xét tuyển (ĐKXT) quy định tại điểm e-k ở mục Các thông tin thí sinh cần chuẩn bị trước khi ĐKXT trực tuyến nêu trên trong khoảng thời gian 48 giờ tính từ khi gửi ĐKXT trực tuyến.

Thí sinh KHÔNG thể sửa bất kỳ thông tin sau 16 giờ 30 ngày 23/08/2016. Nếu thí sinh phát hiện sai sót sau ngày 23/8/2016 phải liên hệ trực tiếp với HĐTS của Trường để sửa thông tin.

6. Hủy ĐKXT

Mỗi thí sinh chỉ được hủy ĐKXT 1 lần trong mỗi kỳ xét tuyển và trước thời hạn 16h30 ngày 23/8/2016.

Sau khi hủy thành công, thí sinh được phép sửa nguyện vọng ĐKXT và đăng ký lại trong thời hạn của kỳ xét tuyển

Theo dõi kết quả ĐKXT

Thí sinh theo dõi kết quả ĐKXT hàng ngày trên website của Trường.

7. Công bố kết quả

Danh sách thí sinh trúng tuyển sẽ được công bố trên website Nhà trường trong ngày 26 tháng 08 năm 2016.

8. Nhập học

HĐTS thông báo danh sách thí sinh đạt ngưỡng điểm vào Trường trong ngày 26/08/2016 và dự kiến triệu tập thí sinh nhập học trong khoảng từ 26/8/2016 đến ngày 10/9/2016.

Thí sinh phải tốt nghiệp THPT mới được công nhận trúng tuyển.

Các giấy tờ thí sinh cần chuẩn bị trước khi nhập học:

1. Giấy báo trúng tuyển vào đại học chính quy năm 2016: bản chính và 03 bản photocopy.
  2. Giấy chứng minh nhân dân /Căn cước công dân: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.
  3. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2016): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016).
  4. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra.
  5. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.
  6. Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra (đối với trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú).
  7. Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu gửi kèm, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.
  8. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên theo đối tượng trong tuyển sinh hoặc chính sách xã hội (nếu có).
  9. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
  10. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).
  11. Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự), bao gồm: Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự và Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự hoặc Giấy đăng ký tạm vắng do Ban chỉ huy quân sự tại địa phương cấp.
  12. 10 ảnh 3x4 và 02 ảnh 6x9, chụp theo mẫu ảnh CMND, không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh vào sau từng ảnh, để ảnh trong túi đựng ảnh).

Hỗ trợ, tư vấn ĐKXT:

12:08 16/08/2016