Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm “Welcome day 2016”

Đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, thể hiện bản thân và truyền lửa đam mê, tình yêu thương đoàn kết gắn bó tới các em Tân sinh viên.

 

Tiếp nối thành công của Welcome Day 2015, năm nay Welcome Day 2016 với “phiên bản” khác lạ, thú vị bởi chương trình được đầu tư công phu và chu đáo từ nhiều ngày trước đó.

Dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường Đại học Giáo dục, sự kiện sẽ do Đội sinh viên tình nguyện trực tiếp thực hiện.

Vậy Welcome Day năm nay có gì đặc biệt?

Tham dự sự kiện, các bạn sinh viên sẽ được tư vấn những thông tin về học tập, đời sống sinh viên, các chế độ chính sách và ưu tiên, học bổng… Cùng gặp gỡ và làm quen với các thành viên trong gia đình UED. Tham dự và thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động vốn là thế mạnh của sinh viên trường ĐHGD. Ngoài ra, mỗi khối ngành sẽ có 1 lều trại và gian hàng mang đậm bản sắc riêng của từng khối ngành.

  

Bên cạnh đó, Đoàn trường và Trung tâm giáo dục thể chất ĐHQGHN sẽ phối hợp tổ chức Ngày hội khỏe với một loạt các trò chơi sôi động, thú vị, vui nhộn. Đây chính là dịp để các bạn sinh viên muốn giành được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” (đạo đức tốt, học tập tốt, kĩ năng tốt, thể lực tốt, hội nhập tốt) của trường ĐHGD cũng như của toàn Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Trường Đại học Giáo dục chào đón tất cả các bạn sinh viên năm nhất, sinh viên của trường ĐHGD và tất các bạn quan tâm tới tham dự, giao lưu. Đừng quên có mặt lúc 8h ngày 23/10 tại KTX Mễ Trì – 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, HN và theo dõi facebook page của Trường đại học Giáo dục- ĐHQGHN để nắm bắt được những thông tin mới nhất nhé! 

 

Ngay lúc này, chúng tớ đã sẵn sàng cháy hết mình với ngày hội Welcome day. Còn các bạn thì sao?

HÃY ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM CÙNG HỘI SINH VIÊN CÁC BẠN NHÉ!

SÂN KHẤU LÀ CỦA CÁC BẠN.


UED Media

CLB Sinh viên Tình nguyện

12:10 21/10/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ