Welcome day 2016: Khoảnh khắc UED


Welcome Day là ngày hội mở màn cho chuỗi những sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra trong năm học 2016-2017 dành cho sinh viên trường Đại học Giáo dục. Chương trình cũng nằm trong hoạt động Hướng tới Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Nhà trường.

Chương trình không chỉ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của sinh viên toàn trường, cựu sinh viên mà còn tạo ra sức hấp dẫn đối với sinh viên các trường bạn cùng tham dự.

Không khí ở sân KTX Mễ Trì diễn ra vô cùng náo nhiệt ngay từ sáng sớm, các thành viên của từng gian trại đều tấp nập chuẩn bị hoàn thiện, cuối cùng mọi công việc đã hoàn thành với 07 gian trại ấn tượng mang đậm dấu ấn và phong cách đặc trưng của từng khối ngành. Tại đây các bạn còn được tham quan các gian hàng ẩm thực và thưởng thức tài nghệ của nữ sinh sư phạm với những món ăn, đồ uống hấp dẫn.

Buổi chiều là thời điểm bùng nổ của các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao khi chương trình “Thanh niên khỏe” với các trò chơi vận động thu hút khoảng 500 sinh viên ở các khối ngành đồng thời tham dự dưới sự hỗ trợ và giúp đỡ của các thầy cô từ Trung tâm Giáo dục thể chất – ĐHQGHN. 18 tiết mục văn nghệ thực sự để lại những xúc cảm đáng nhớ cho mùa Welcome Day 2016.

Ngày hội chào đón tân sinh viên đã trở thành dịp để tất cả những ai yêu Ngôi trường này được gặp gỡ, giao lưu và tỏa sáng hết mình với những khoảnh khắc trong đời sinh viên.

Welcome Day đã trở thành một phần quan trọng, ghi dấu những kỉ niệm đẹp đối với mỗi sinh viên trường Đại học Giáo Dục. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã cùng chúng tôi làm nên một chương trình ý nghĩa và đáng nhớ!

Hi vọng rằng chương trình khép lại và sẽ mở ra cho chúng ta những người bạn mới, những hành trang mới để quãng đời sinh viên đối với mỗi người là thời gian đẹp nhất và có ý nghĩa nhất.

Xin chào và cùng nhau hẹn gặp lại tại Welcome 2017.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đã viết nên một mùa Welcome Day 2016 tràn đầy nhiệt huyết, tình đoàn kết yêu thương qua những hình ảnh:

Không khí nhộn nhịp của ngày hội


 

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục nhảy Turn up vô cùng sôi động của các thành viên trong CLB Tình nguyện

Một bạn nam sinh viên đang nỗ lực gập bụng 

Chạy con thoi 4 x 10m

Bật xa tại chỗ

 Chương trình khép lại với việc tổng kết và trao giải thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc.

Cảm ơn các thầy cô ở Trung tâm Giáo dục thể chất - ĐHQGHN đã đến để hỗ trợ và chung vui trong ngày hội Welcome day

Ảnh chụp lưu niệm của các thành viên trong CLB Sinh viên Tình nguyện


UED Media

CLB Sinh viên tình nguyện


12:10 26/10/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ