(Ảnh) Khởi tranh Giải bóng đá sinh viên ĐHQGHN năm 2016

Giải bóng đá sinh viên ĐHQGHN năm 2016 do Đoàn Thanh niên ĐHQGHN phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thể chất – Thể thao tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 29/10 đến ngày 23/11/2016 tại sân vận động Trường ĐH Ngoại ngữ vào các buổi sáng thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Đội tuyển bóng nam và đội tuyển nữ của trường Đại học Giáo dục cũng tham gia thi đấu tại mùa giải.

Thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage Giải bóng đá sinh viên ĐHQGHN tranh cúp năm 2016với nhiều bài viết, nhận định về kết quả các trận đấu cũng như những câu chuyện bên ngoài sân cỏ.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa đội tuyển nam Trường ĐHKHXH&NV gặp đội tuyển nam Trường ĐH Công nghệ và đội tuyển nữ Trường ĐH Ngoại ngữ gặp đội tuyển nữ Trường ĐH Kinh tế.

Các hình ảnh tại lễ khai mạc và ngày thi đấu đầu tiên:

Ảnh: Quốc Toản - VNU Media
12:11 01/11/2016