ĐHGD: tăng cường cơ hội hợp tác với các trường đại học của CHLB Đức

Sau chương trình làm việc của Phái đoàn các trường Đại học của CHLB Đức tại Đại học Quốc gia Hà Nội, PGS.TS Lê Kim Long – hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục đã có buổi làm việc với TS. Michael Grosch - đại diện Viện Giáo dục Phổ thông và Dạy nghề, CHLB Đức.

Cùng tiếp với Hiệu trưởng có lãnh đạo và chuyên viên phòng KH-QHQT.

PGS.TS Lê Kim Long và TS. TS. Michael Grosch - đại diện Viện Giáo dục Phổ thông và Dạy nghề,

CHLB Đức

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận các vấn đề như: giới thiệu về mô hình hoạt động, chiến lược phát triển, chương trình đào tạo, hướng nghiên cứu và những thế mạnh của các bên đồng thời tìm kiếm cơ phát triển chung.

Trên cơ sở đó, hai bên đã đề xuất, cùng thống nhất những triển vọng trong hợp tác và cùng hướng tới xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn giữa hai bên. Từ đó, tăng cường cơ hội trao đổi học thuật, kinh nghiệm và thực tiễn giữa các giảng viên, nhà khoa học của Trường Đại học Giáo dục và Viện Giáo dục Phổ thông và dạy nghề, CHLB Đức trong thời gian tới.

Sau đó, Viện Giáo dục Phổ thông và dạy nghề, CHLB Đức sẽ cùng với Đoàn các trường Đại học của CHLB Đức tiếp tục tham dự Diễn đàn giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào ngày 3/11/2016 tại Hà Nội.

Phòng KH-QHQT

12:11 04/11/2016