Trường THPT Khoa học Giáo dục vinh dự đón Giám đốc ĐHQGHN đến thăm và làm việc

Buổi làm việc với đoàn ĐHQGHN có PGS.TS. Lê Kim Long – Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục, PGS. TS Phạm Văn Thuần – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường ĐH Giáo dục, TS. Nguyễn Thị Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học giáo dục kiêm Hiệu trưởng trường THPT Khoa học giáo dục.

Giám đốc Nguyễn Kim Sơn chủ trì buổi làm việc

Phát biểu trong chương trình làm việc, PGS.TS. Nguyễn Kim Sơn khẳng định: “Trường THPT Khoa học Giáo dục là trường Công lập, thực hành, chất lượng cao thuộc Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN, đây sẽ là điểm sáng trong đổi mới giáo dục phổ thông tại Việt Nam.” Giám đốc yêu cầu Ban Giám hiệu trường THPT Khoa học Giáo dục trong thời gian tập trung nâng cao chất lượng trên mọi phương diện: chương trình đào tạo, nguồn giáo viên, công tác quản trị trường học, công tác chuyên môn, công tác tuyển sinh năm học 2017-2018. Trong đó, Giám đốc Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh việc dựa trên thương hiệu của Đại học Quốc gia Hà nội, tạo dựng sự gắn bó, tự hào, đội ngũ cán bộ giáo viên thuộc ĐHQGHN sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, trí tuệ và khoa học để xây dựng trường THPT Khoa học Giáo dục xứng đáng với thương hiệu và sự kỳ vọng của ĐHQGHN, của trường ĐH Giáo dục.

TS Nguyễn Thị Hương báo cáo quá trình hoạt động của trường THPT Khoa học Giáo dục

Cũng tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Hương – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục – Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục đã báo cáo quá trình hoạt động của nhà trường từ khi thành lập cho đến nay và kế hoạch, phương hướng hoạt động trọng tâm học kỳ II năm học 2016 – 2017 và kế hoạch tuyển sinh năm học 2017-2018. TS. Nguyễn Thị Hương thay mặt Ban giám hiệu trường THPT Khoa học Giáo dục cảm ơn Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị trong ĐHQGHN đã luôn quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo sát sao để trường THPT Khoa học Giáo dục hoạt động và có được kết quả như hôm nay.

Kết luận tại buổi làm việc Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đề nghị Trường ĐH Giáo dục, trường THPT Khoa học Giáo dục cần kết nối phát huy sức mạnh tổng hợp từ các đơn vị thành viên trong toàn ĐHQGHN. Đặc biệt, đề nghị Trường cùng với Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và Trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên phối hợp chia sẻ nguồn lực giáo viên và chương trình đào tạo, hoạt động chung về công tác sinh viên mục đích chung là vì sự phát triển chung của khối THPT thuộc hệ thống tại ĐHQGHN.

12:12 12/12/2016