Đoàn thanh niên UED với chương trình “Giọt Hồng ước mơ 2017”

Mặc dù thời tiết không thuận lợi xong có rất nhiều bạn đến tham gia chương trình.

Các thành viên Ban Tổ Chức chương trình Giọt Hồng Ước Mơ cũng đã tham gia hiến máu từ sáng sớm.

Sáng cùng ngày, Thầy Hiệu trưởng PGS.TS Lê Kim Long, Phó Hiệu trưởng thường trực PGS.TS Phạm Văn Thuần và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của nhà trường đến  tham dự khởi động cùng chương trình.

Ban Tổ Chức chương trình hiến máu Giọt Hồng Ước Mơ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô cùng các bạn đã tham gia chương trình. Hẹn gặp mọi người tại nhiều chương trình khác của Đoàn Trường Đại học Giáo Dục tổ chức.

Hình ảnh Đội SVTN Trường Đại Học Giáo Dục trong chương trình Giọt Hồng Ước Mơ.

Nhân tháng  thanh niên 2017 chúc quý cô cùng gia đình những khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập ấm áp.

UED media

12:03 10/03/2017