Hội thảo tư vấn tuyển sinh Trường THPT Khoa học Giáo dục năm học 2017– 2018

GS.TSKH. Nguyễn Đình Đức- Trưởng ban đào tạo ĐHQGHN phát biểu tại hội thảo

Tham dự hội thảo về phía lãnh đạo ĐHQGHN có GS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN; đại diện Trường Đại học Giáo dục có PGS.TS. Lê Kim Long - Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục, PGS.TS Phạm Văn Thuần - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Anh Vinh – Chủ nhiệm khoa Sư phạm, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng. Hội thảo cũng vinh dự chào đón đồng chí Phạm Ngọc Anh – Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo Quận Cầu Giấy, đồng chí Trần Quốc Khôi – phòng Giáo dục đào tạo Quận Đống Đa, đồng chí Trần Quốc Anh – Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi, Chủ nhiệm CLB các trường xuất sắc của TP Hà Nội, đồng chí Lê Kim Anh – Hiệu trưởng trường THCS Quận Cầu Giấy cùng các cán bộ quản lý giáo dục trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành khác. Về phíatrường THPT Khoa học giáo dục có TS. Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BGH cùng tập thể giáo viên, nhân viên toàn trường. 


Phát biểu khai mạc hội thảo,đại diện Ban lãnh đạo Trường Đại học Giáo dục - Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục - PGS.TS. Lê Kim Long đã  nhiệt liệt chào mừng, trân trọng cảm ơn và gửi lời kính chúc sức khỏe tới các đồng chí Lãnh đạo, các quý vị đại biểu, quý vị khách quý, cùng với đông đảo phụ huynh, học sinh đã dành thời gian quý báu tới tham dự hội thảo. PGS. TS. Lê Kim Long đã cung cấp các thông tin cập nhật nhất về quy chế tuyển sinh năm học 2017-2018 của trường THPT Khoa học Giáo dục. Cũng tại hội thảo, Đồng chí nhấn mạnh triết lý giáo dục, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia, đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy tại HES, giúp học sinh hiểu rõ hơn về vị vai trò, tầm nhìn, sứ mạng và ưu thế của phương thức đào tạo mà nhà trường đang áp dụng.


PGS. TS. Lê Kim Long – Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục phát biểu khai mạc hội thảo

Đại diện ĐHQGHN - GS.TSKH Nguyễn Đình Đức đã nhấn mạnh rằng HES được thành lập nhằm đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo ĐHQG Hà Nội và Trường ĐH Giáo dục về việc ứng dụng thành quả tốt nhất của khoa học giáo dục đến từng cá thể.GS.TSKH Nguyễn Đình Đức cũng hy vọng rằng HES sẽ đào tạo được một thế hệ học sinh mới, tự lập, sáng tạo và tiên phong và là địa chỉ giáo dục, đào tạo tin cậy của học sinh THPT trên cả nước. 

PGS. TS. Lê Anh Vinh chủ nhiệm Khoa Sư phạm trình bày phương án tuyển sinh năm học 2017 - 2018

Tham gia chương trình, Quý phụ huynh và học sinh cũng có cơ hội giao lưu với Ban Giám hiệu trường THPT Khoa học Giáo dục, có được cái nhìn tổng quát về kỳ thi tuyển sinh lớp 10 của nhà trường, được giải đáp các câu hỏi và các vấn đề liên quan đến những môn học mũi nhọn, chương trình nâng cao, câu lạc bộ ngoại khóa cũng nhưcác hoạt động khác của nhà trường.


Bà Lê Kim Anh – Hiệu trưởng trường THCS Cầu Giấy trao đổi các vấn đề liên quan đến xét tuyển năm học 2017 – 2018

Phụ huynh học sinh trình bày những quan tâm liên quan các chế độ chính sách của học sinh thuộc ĐHQGHN

BGH Trường THPT Khoa học Giáo dục trả lời các câu hỏi của phụ huynh học sinh

BGH Trường THPT Khoa học Giáo dục trả lời các câu hỏi của phụ huynh học sinh

Với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, hội thảo đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo phụ huynh, học sinh THCS, giáo viên và các cán bộ quản lý giáo dục, hứa hẹn một mùa tuyển sinh năm 2017-2018 đạt hiệu quả cao. Hội thảo tư vấn tuyển sinh Trường THPT Khoa học Giáo dục năm học 2017– 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua những hoạt động tư vấn tuyển sinh, càng cho thấy được tâm huyết và sự nỗ lực của Trường THPT Khoa học Giáo dục trong việc hỗ trợ, tư vấn cho học sinh, phụ huynh đã, đang và sẽ dành sự quan tâm, đặt niềm tin vào công tác đào tạo của Nhà trường.

Tổ tư vấn tuyển sinh hướng dẫn phụ huynh đăng ký hồ sơ

Trường Trung học Phổ thông Khoa học Giáo dục (HES) trực thuộc Trường Đại học Giáo dục –ĐHQGHN là mô hình trường THPT thực hành giáo dục tiên tiến, chất lượng cao của Việt Nam.HES được thành lập vào năm 2016, vinh dự được kế thừa truyền thống tự hào hơn 100 năm của ĐHQGHN, đứng trong hàng ngũ 03 đơn vị đào tạo cấp THPT chất lượng cao (cùng với trường THPTChuyên Khoa học Tự nhiên – ĐH Khoa học Tự nhiên và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - ĐH Ngoạingữ). HES mang sứ mệnh trở thành nơi đào tạo tinh hoa và ươm tạo các tài năng trẻ dựa trên việc thụ hưởngcác công nghệ giáo dục tiên tiến; góp phần tiên phong trong đổi mới giáo dục phổ thông; triển khai cóhiệu quả thành tựu khoa học giáo dục trong nhà trường. Tại HES, dựa trên việc thụ hưởng và triển khai cóhiệu quả các thành tựu khoa học giáo dục trong nhà trường, học sinh sẽ có một mô hình học tập –sinh hoạt toàn diện và tiên tiến nhất hiện nay.

Năm học 2017 – 2018 trường tuyển sinh 300 chỉ tiêu.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

http://www.education.vnu.edu.vn/thong-bao/thong- bao-tuyen- sinh-lop- 10-truong- thpt-khoa- hoc-giao-duc-nam- 2017

Hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Văn phòng Tuyển sinh trường THPT Khoa học Giáo dục.

Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 043.79.49.555 – 043.76.70.666 Hotline:  0981.830.838  –   098.81.85.246 

 


Thông tin liên quan:

http://www.education.vnu.edu.vn/tin-tuc/truong- thpt-khoa- hoc-giao- duc-hes- dat-giai- cao-trong- cuoc-thi-khoa-hoc- ki-thuat- cap-quoc- gia

https://www.youtube.com/watch?v=tIPUi2G3Erw

 

THPT HES

12:03 26/03/2017

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ