Lắng nghe chuyên gia gợi ý về những ngành học mới đón đầu xu hướng trong tương lai

Làm sao để lựa chọn được trường và ngành phù hợp với năng lực? Lựa chọn ngành học nào để có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp? Chương trình chuyên gia của bạn – phát sóng trên VOV1 sẽ là gợi ý phù hợp về những ngành học mới đón đầu xu hướng trong tương lai.

Các vị khách mời đã giới thiệu về hai ngành học mới đang rất được phụ huynh và ngành Cử nhân Quản trị trường học, ngành Cử nhân Quản trị Công nghệ Giáo dục.

Hãy cùng trao đổi với các chuyên gia trên VOV1:

Quý vị phụ huynh, học sinh quan tâm tới thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Quản trị trường học và Cử nhân Công nghệ Giáo dục mong muốn được tư vấn hướng nghiệp hoặc giải đáp các thông tin tuyển sinh, cơ hội việc làm có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn tại Khoa Quản lý Giáo dục và Khoa Công nghệ Giáo dục – Trường Đại học Giáo dục.

Thông tin liên hệ:

Chương trình Cử nhân Quản trị Trường học

Khoa Quản lý Giáo dục – Trường ĐH Giáo dục

Địa chỉ: Phòng 603, 604, Nhà C0 - Trường ĐHGD - ĐHQG HN,

Số 182 đường Lương Thế Vinh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0247 3017 123 (máy lẻ 3603, 3604)

Chương trình Cử nhân Quản trị Công nghệ Giáo dục

Khoa Công nghệ Giáo dục - Trường ĐH Giáo dục

Địa chỉ: Phòng 504, Nhà C0 - Trường ĐHGD - ĐHQG HN,

Số 182 đường Lương Thế Vinh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0247 3017 123 (máy lẻ 3504)