Từ ngày 15 đến 19/05: Khóa tập huấn “Hướng dẫn sử dụng và diễn giải kết quả trắc nghiệm đánh giá trí tuệ Wechsler cho trẻ em Việt Nam – WISC-IV-VN”

Nhằm tăng thêm hiểu biết và kỹ năng sử dụng các công cụ đánh giá trí tuệ cho các cán bộ tâm lý, giáo dục, Trung tâm thông tin hướng nghiệp và nghiên cứu, ứng dụng tâm lý, trường Đại học Giáo dục tổ chức khóa tập huấn  “Hướng dẫn sử dụng và diễn giải kết quả trắc nghiệm đánh giá trí tuệ Wechsler cho trẻ em Việt Nam – WISC-IV-VN”

Thời gian:
15/05/2017 to 19/05/2017

1.  Thời gian dự kiến 8h30-16h30 các ngày từ 15 đến 19 tháng 5 năm 2017

2.  Địa điểm dự kiến : Trường Đại học Giáo dục Phòng 502, Nhà C0 - 182 Lương Thế Vinh - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

3. Nội dung của khóa học:

Khóa học tập trung hướng dẫn sử dụng trắc nghiệm WISC-IV-VN và phân tích, diễn giải kết quả với thời lượng 4 ngày trong đó 2,5 ngày tập huấn hướng dẫn sử dụng, 1,5 ngày tập huấn diễn giải kết quả cơ bản. Sau khi học, học viên sẽ hiểu rõ lý thuyết cơ bản về trắc nghiệm trí tuệ của Wechsler, mục đích của trắc nghiệm WISC-IV, cấu trúc trắc nghiệm, cách tiến hành trắc nghiệm và phân tích kết quả trắc nghiệm WISC-IV-VN.

4.  Giảng viên:

TS. Trần Thành Nam, giảng viên trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN.

ThS. Hồ Thu Hà, giảng viên trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN.

5.  Học viên :

Những nhà chuyên môn đã có kinh nghiệm với công tác hỗ trợ tâm lý cá nhân, bao gồm cán bộ tâm lý, cán bộ giáo dục, cán bộ công tác xã hội làm việc tại các cơ sở chăm chữa tâm lý, tại trường học, tổ chức phi chính phủ v.v; các giảng viên chuyên ngành tâm lý học, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục đặc biệt, công tác xã hội; bác sĩ tâm thần, điều dưỡng viên, cán bộ y tế cộng đồng; nghiên cứu viên về tâm lý học, giáo dục, y tế công cộng.

6. Học phí: Xem chi tiết

7.  Hạn đăng ký :

Học viên vui lòng đăng ký trước 17h ngày 15/04/2017 qua email của Trung tâm CRISP:   crisp.ued@gmail.com   hoặc  Ms: Nguyễn Minh Hằng – ĐT 01663808367; Ms Hồ Thu Hà – ĐT 0963652810 hoặc trực tiếp tại Trung tâm Thông tin Hướng nghiệp và Nghiên cứu, Ứng dụng Tâm lý (CRISP), Trường Đại học Giáo dục, Phòng 203 nhà C0, số 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin chi tết xem tại đây