Thông báo tổ chức seminar với chủ đề “Sáng tạo và đổi mới trong lớp học qua ứng dụng công nghệ thông tin”

Căn cứ vào nhiệm vụ và sứ mệnh của Trường Đại học Giáo dục trong việc nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu khoa học; đáp ứng các chuẩn mực cơ bản của trường đại học quốc tế, Trường Đại học Giáo dục thông báo tới lãnh đạo, giảng viên, cán bộ các Phòng ban chức năng, các Khoa, Trung tâm nghiên cứ và Bộ môn trực thuộc về  seminar, cụ thể như sau:

1. Chủ đề: Sáng tạo và Đổi mới: Ứng dụng công nghệ thông tin vào các lớp học bậc THCS.

2. Thời gian: 14h00 - 15h30,  Thứ Hai ngày 20/3/2017

3. Địa điểm: Phòng 401, Nhà G7, Trường Đại học Giáo dục

Số 141, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

4. Thành phần: 50 - 70 người

- Phía Trường ĐHGD: Ban Giám hiệu trường, Lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và học viên Trường (sinh viên năm 3, 4).

- Phía trường ĐH Ottawa, Canada: Miss. Hoa Truong - White.

5. Nội dung: Chia sẻ tri thức và kinh nghiệm tới các cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên Trường Đại học Giáo dục về sáng tạo và đổi mới trong lớp học bậc THCS qua ứng dụng công nghệ thông tin - báo cáo viên Miss. Hoa Truong - White (ĐH Ottawa, Canada).

- Trình bày những lợi ích và thách thức của việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số và nghiên cứu dựa trên yêu cầu trong dạy học, các phương pháp tiếp cận sáng tạo trong học tập giữa các lớp bậc THCS ở Việt Nam và Canada, ví dụ: Bộ môn Giáo dục Công dân.

- Thúc đẩy sự kết nối giữa học sinh sinh viên toàn cầu và giao lưu tiếng Anh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên Trần Diệu Linh qua email: icvs3@vnu.edu.vn, số điện thoại: 0913.579.768).

Trân trọng thông báo./.