03 tiết mục của Đoàn thanh niên trường ĐHGD lọt vào đêm chung kết cuộc thi VNU's Got Talent

03 tiết mục của Đoàn thanh niên trường ĐHGD lọt vào đêm chung kết cuộc thi VNU's Got Talent

Để hưởng ứng tháng hành động thanh niên, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội đã tổ chức cuộc thi VNU's Got Talent nhằm tìm kiếm tài năng của học sinh, sinh viên đến từ các Trường/Khoa trực thuộc. Qua 1 tháng tổ chức, chương trình đã nhận được hàng trăm đơn đăng ký. 

Đúng như tên gọi của cuộc thi: VNU’s Got Talent là một sân chơi tài năng, nơi các bạn học sinh, sinh viên thoả sức thể hiện năng khiếu của bản thân, là một bức hoạ sống động được các bạn học sinh, sinh viên VNU vẽ lên bằng những gam màu riêng của mình.

Vào 3/5 tại C0 KTX Mễ Trì, Đoàn Trường Đại học Giáo Dục tổ chức vòng sơ khảo trường, từ đó chọn ra 10 tiết mục đại diện cho Trường Đại Học Giáo Dục tham gia VNU’s Got Talent. Với nhiệt huyết tuổi trẻ cùng tinh thần của mỗi cá nhân và tập thể, nhiều tiết mục được đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo và đầy tính nhân văn.

Một số hình ảnh của cuộc thi VNU’S Got Talent. Nguồn: Truyền Thông VNU’S Got Talent

Sau vòng sơ loại căng thẳng tại 2 khu vực Thanh Xuân và Cầu Giấy, Ban Tổ Chức đã chọn ra 18 tiết mục để bước vào vòng chung kết dễn ra vào ngày 25/5 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo – 144 Xuân Thủy. 

Góp mặt trong Đêm Chung Kết, Trường Đại học Giáo Dục có sự góp mặt của 3 tiết mục tham gia từ các bạn Nguyễn Phương Anh – QH-2015-S Sư phạm Ngữ Văn, Lê Đỗ Phương Anh – QH-2016-S Sư phạm Ngữ Văn và bạn Thục Hiền, Trường THPT Khoa học Giáo dục.
Mong rằng các bạn cố gắng hết mình thể hiện thật tốt phần thi của mình. 


Nguyễn Phương Anh với bài múa Bèo Dạt Mây Trôi

Lê Đỗ Phương Anh với bài nhảy hiện đại đầy sáng tạo

Chúc cho đêm Chung kết VNU’s Got Talent thành công rực rỡ, chúc các thí sinh sẽ có phần thi bùng nổ nhất. Hẹn gặp các bạn tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy vào đêm chung kết lúc 19h00 thứ 5, ngày 25/05/2017.

 

CLB Sinh viên tình nguyện