Hợp tác

Ngày 20/04/2017, GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Văn phòng Giáo dục và đào tạo, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam.
Hội nghị lần thứ 12 Hiệu trưởng các trường thành viên tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (12è Conférence régionale des recteurs des  établissements members de l’AUF en Asie-Pacifique -CONFRASIE) đã diễn ra ngày 4/4/2017...
Trong thời gian từ 16/3/2017 đến ngày 20/3/2017, Đoàn công tác của Đại học Giáo dục do TS. Nguyễn Đức Huy – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Hội nghị tổng kết chương trình giao lưu học thuật, văn hóa sinh...
Ngày 23/02/2017, tại trường Đại học Giáo dục đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN và Trường Đại học Québec à Trois-Rivières – Canada.
Ngày 13/02/2017, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Đại học Bang California (CSU) – Fullerton, Hoa Kỳ.
Ngày 01/11/2016, Hiệu trưởng Lê Kim Long và đoàn công tác của trường Đại học Giáo dục đã có chuyến thăm và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Giáo dục Hà Nội – Academy Ông Lê Thanh Tùngtại Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy.
Ngày 02/11/2016, các trường Đại học đối tác của CHLB Đức đã có chuyến thăm và làm việc với Đại học Quốc gia Hà Nội cùng đại diện một số đơn vị thành viên chủ chốt trong đó có trường ĐH Giáo dục nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các bên.
Ngày 20/10, Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục – PGS.TS Lê Kim Long đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện 02 phái đoàn: Ông John Kwan – đại diện Nhà xuất bản bách khoa toàn thư Britannica và Bà Maya Goffer đại diện Công ty công nghệ giáo dục...
Ngày 06/09/2016, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN phối hợp với Học viện Tòa án tổ chức Lễ khai giảng Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm bậc đại học. Khóa học nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cơ bản về giảng dạy đại học; nâng cao...
Chiều ngày 25/08/2016, Hiệu trưởng Lê Kim Long đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Roger Moltzen, Trưởng khoa giáo dục ĐH Waikato, New Zealand.