A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_session93f20895a4ce2635bc9f6257585d507141c35981): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Line: 19
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php
Line: 316
Function: require_once

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

Hiệu trưởng GS.TS Nguyễn Quý Thanh gặp mặt nghiên cứu sinh, học viên cao học

GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục chủ trì Buổi gặp mặt.

Cùng tham dự có TS. Nguyễn Đức Huy – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Văn Thuần – Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, Ban Chủ nhiệm các Khoa và Bộ môn trực thuộc Nhà trường; các nghiên cứu sinh, học viên cao học đang theo học tại Trường.

 

GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Quý Thanh nhấn mạnh, mục đích của buổi gặp mặt để lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của người học nhằm hỗ trợ, điều chỉnh kịp thời, tạo môi trường nghiên cứu tốt nhất cho người học, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học.

Đây là bước khởi động cho Hội nghị người học được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm tiếp theo. Hội nghị này sẽ là cơ hội để học viên, giảng viên và Nhà trường tăng cường sự chia sẻ đồng thời giúp học viên, sinh viên tăng cảm nhận, ý thức trách nhiệm và tình cảm đối với Trường.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ Hiệu trưởng Nguyễn Quý Thanh khẳng định: các học viên, nghiên cứu sinh cần nâng cao hơn nữa năng lực về phương pháp nghiên cứu, công nghệ thông tin, nhất là các phần mềm chuyên dụng trong phân tích định lượng, phần mềm phân tích định tính, và năng lực tiếng Anh. Việc ứng dụng các phần mềm trích dẫn như Endnote, hay các phần mềm kiểm tra chống sao chép cần được triển khai. Nghiên cứu sinh, học viên cao học cần phải nhúng nhiều hơn trong môi trường khoa học, tích cực tham dự các seminar, hội thảo khoa học, những hoạt động và bài giảng của các chuyên gia trong và ngoài nước; chủ động tổ chức những sinh hoạt trao đổi và chia sẻ ý tưởng về khoa học giáo dục. Việc quản lý sinh hoạt chuyên môn của nghiên cứu sinh và học viên cao học ở các Khoa, bộ môn cũng sẽ được tăng cường.

Các nghiên cứu sinh, học viên cao học đã nêu ra những kiến nghị, thắc mắc về quản lý học vụ, tiếp cận thông tin của thư viện, về hạ tầng công nghệ thông tin phục vụ học tập, v.v. Các thắc mắc đã được trưởng các phòng chức năng, Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng giải quyết kịp thời.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

TS. Nguyễn Bá Ngọc, Trưởng phòng Đào tạo trả lời một số thắc mắc của học viên

 

Một chia sẻ của học viên cao học

 

Ý kiến, chia sẻ của Nghiên cứu sinh

 

UED Media

12:05 16/05/2017

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/clients/client2/web37/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: