A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_sessioncce3dec17c69f8d967edface26274a4ee3bc155f): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Line: 19
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php
Line: 316
Function: require_once

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

UED: Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Trao bằng Sau đại học năm 2017

Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐHGD có GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng, GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Hiệu trưởng sáng lập, PGS.TS Lê Kim Long – Nguyên Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo đơn vị, cán bộ giảng viên, học viên, cựu học viên và sinh viên trong toàn trường cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cựu cán bộ, giáo chức của Nhà trường qua các thời kỳ. 

Về phía khách mời có đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng và đơn vị trực thuộc ĐHQGHN, các trường THPT và đối tác của Nhà trường.

 

GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục phát biểu khai mạc buổi Lễ

Phát biểu Khai mạc buổi Lễ, Hiệu trưởng GS. Nguyễn Quý Thanh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, các cán bộ, cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hiệu trưởng cảm ơn những lời chúc, tình cảm tốt đẹp của các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên, lãnh đạo cấp trên và các đối tác giành cho Nhà trường. Sự động viên to lớn ấy chính là động lực quý báu giúp các thế hệ nhà giáo thêm yêu nghề và tự hào với những đóng góp, cống hiến cho Giáo dục nước nhà.

GS. Nguyễn Quý Thanh chia sẻ: mỗi sinh viên, học viên sau đại học của Nhà trường xứng đáng nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất trong buổi Lễ ý nghĩa này, bởi chính các em cũng là những người Thầy, người Cô luôn nhiệt tình, tận tụy vì học trò. Thay mặt Nhà trường, Hiệu trưởng nhắn gửi tới sinh viên, học viên sau đại học: “Các bạn hãy tiếp tục hun đúc sự đam mê, tình cảm nghề nghiệp, rèn luyện bản lĩnh vững vàng, chuẩn bị hành trang chuyên môn và nghiệp vụ đầy đủ cho sự nghiệp trồng người”.

Năm học 2016-2017 đánh dấu những nỗ lực cố gắng của các cá nhân, tập thể Trường ĐHGD trong công tác tuyển sinh, tích cực tham gia các chương trình tập huấn, bồi dưỡng chương trình phát triển giáo dục Trung học phổ thông. Để ghi nhận những thành quả đó, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Giám đốc ĐHQGHN quyết định tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học này.

 

PGS.TS Phạm Văn Thuần – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHGD vinh dự nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ GD&ĐT

 

Các cá nhân, tập thể được công nhận danh hiệu thi đua và Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Hiệu trưởng Nguyễn Quý Thanh đã trao giấy bằng khen cho các đội thi đạt giải cao trong Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm năm học 2017-2018 với các các phần thi: Hiểu biết sư phạm, Hùng biện, Tình huống sư phạm, Văn nghệ.Dịp này, trường ĐH Giáo dục đã tổ chức Trao bằng Sau đại học cho 02 nghiên cứu sinh và 30 học viên cao học.


“Dòng sông sâu con sào dài đo được. Lòng người đưa đò ai biết được sự bao la”

Dù cho Ngày Lễ Hiến chương các Nhà giáo có nối dài thêm bao nhiêu đi nữa thì Tấm lòng và công ơn Cô Thầy giành cho học trò sẽ chẳng thể nào đo đếm được.

Kính chúc các Thầy/Cô luôn dồi dào sức khỏe, hành phúc và thành công!

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ: 

 

UED Media

12:11 20/11/2017

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/clients/client2/web37/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: