Gặp mặt tất niên và Gala Dinner 2017

Tối qua, 02/02/2018, Toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên công đoàn viên Trường Đại học Giáo dục, Trường THPT Khoa học Giáo dục đã có buổi giao lưu, gặp gỡ trong chương trình Gặp mặt Tất niên và Gala dinner 2017.

Chương trình là dịp để các thành viên trong đại gia đình UED có những giây phút bên nhau cùng nhìn lại năm 2017  – một năm đánh dấu bước chuyển mình tích cực của Nhà trường trong mọi hoạt động (Những sự kiện và thành tựu Trường ĐHGD năm 2017).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Trường ĐHGD khẳng định, những thành tựu đạt được trong năm vừa qua có được do nhiều yếu tố, trong đó có sự đồng lòng của Ban Giám hiệu, sự ủng hộ, đồng thuận của cán bộ, giảng viên, các Thầy/cô cựu giáo chức để có thể thực hiện đúng với sứ mạng, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Trường.

Với tinh thần đó, khó khăn sẽ trở thành động lực, thách thức sẽ trở thành cơ hội đi lên, kiên định trong quá trình đổi mới, luôn giữ vững và nâng cao chất lượng để Trường ĐHGD tiếp tục khẳng định vị thế, xứng đáng với kỳ vọng của các thế hệ cán bộ, sinh viên; sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước và của toàn xã hội.

Chào đón năm 2018 và Xuân mới Mậu Tuất với nhiều niềm vui mới, đón nhận những thời cơ mới, vận hội mới và thách thức mới, Hiệu trưởng tin rằng năm 2018 sẽ là một năm đầy ý nghĩa, tiếp tục đánh dấu sự phát triển đi lên và khẳng định thương hiệu của trường với một môi trường làm việc, học tập sáng tạo, kỷ cương và chuyên nghiệp.

Đêm Gala được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng thể hiện tài năng, năng khiếu do cán bộ, giảng viên, nhân viên biểu diễn.

Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt và Gala Dinner 2017:

Tiết mục nối vòng tay lớn kết nối sự tham gia của toàn thể các công đoàn viên

Bức ảnh kỷ niệm toàn trường tại buổi Gặp mặt

 

 

 

 

 

 

04:02 05/02/2018

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ